Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

0
32
Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực tiền điện tử và cũng bày tỏ lo ngại về tương lai của phần cứng an toàn. Trong một cuộc phỏng vấn với Tucker Carlson, ông nhấn mạnh rằng sự tập trung của ngành tiền điện tử vào việc bảo vệ sự riêng tư và an ninh có thể sớm đối mặt với nguy cơ từ các hệ thống phần cứng giám sát.

Mặc dù chính phủ ngày càng tham gia vào các vấn đề liên quan đến riêng tư, CEO của Telegram, Pavel Durov, vẫn lạc quan về tương lai. Ông tin rằng những người quan tâm đến việc bảo vệ sự riêng tư vẫn có thể duy trì nó thông qua công nghệ, tương tự như cách mà các công nghệ đã được phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tucker Carlson, Pavel Durov, CEO của Telegram, đã gợi ý rằng có thể sẽ xuất hiện các thiết bị truyền thông phần cứng mới để giải quyết vấn đề về riêng tư trực tuyến. Ông lưu ý rằng thị trường tiền điện tử đã tạo ra các ví phần cứng để lưu trữ tiền điện tử, và có thể sẽ có các thiết bị tương tự để gửi tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi thoại một cách an toàn.

Nói về các dự án tiền điện tử khác, Durov đề cập đến The Open Network, một dự án của Telegram đã đối mặt với phản đối từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào năm 2019.

Telegram đã huy động vốn từ bên ngoài thông qua việc phát hành trái phiếu và dự án tiền điện tử. Tuy nhiên, Durov nhấn mạnh rằng công ty không chia sẻ sở hữu hoặc kiểm soát bầu cử cho bất kỳ ai trong vốn cổ phần của mình.

Vào tháng 10 năm 2019, SEC đã cấm Telegram triển khai token Gram sau khi cáo buộc rằng cuộc phát hành token ban đầu của công ty vi phạm luật chứng khoán bằng cách cung cấp chứng khoán chưa được đăng ký cho các nhà đầu tư. Mặc dù bị cấm, dự án blockchain của Telegram vẫn tiếp tục tồn tại, với sự hỗ trợ từ cộng đồng người ủng hộ nguyên tắc của nó và sự mở rộng của hệ sinh thái TON.

Cuộc phỏng vấn cũng bao gồm nhiều chi tiết thú vị khác, bao gồm lý do Durov quyết định chuyển văn phòng của Telegram đến Dubai và sự kiện về một vụ cướp sau khi CEO gặp Jack Dorsey, CEO của Twitter, tại San Francisco.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here