Terraform Labs và SEC đồng ý về các điều khoản bảo mật khi phiên tòa đang đến gần

0
110

Terraform Labs và SEC đã đồng ý về các điều khoản bảo mật trong bối cảnh phiên tòa sắp tới. Đội ngũ pháp lý của Terraform Labs và Do Kwon đã đồng ý với SEC để bảo vệ tính bí mật của một số tài liệu cụ thể trong phiên tòa của họ.

Thỏa thuận này xuất phát từ cáo buộc của SEC vào tháng Hai, cáo buộc rằng người sáng lập LUNA, Do Kwon, tham gia vào một kế hoạch gian lận liên quan đến tài sản tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la. Sự sụp đổ của stablecoin UST của Terra và LUNA vào năm 2022 đã góp phần vào đợt suy thoái tiền điện tử gần đây và có vai trò trong việc sụp đổ của FTX.

Thẩm phán chủ tọa tại Quận Nam New York, Jed Rakoff, đã phê chuẩn một lệnh bảo vệ vào hôm nay.

Lệnh này yêu cầu cả hai bên không được tiết lộ công khai các tài liệu bảo mật và niêm phong các tài liệu khám phá được đánh dấu là tài liệu bảo mật cho đến khi phiên tòa bắt đầu.

Thẩm phán Rakoff đã cho biết khả năng yêu cầu mở niêm phong các tài liệu này là thấp, mặc dù ông không đi vào chi tiết về lý do cụ thể cho tính bảo mật, ngoài việc trích dẫn “lý do hợp lý” cho quyết định này.

Lệnh bảo vệ này đã được đồng thuận bởi các đại diện pháp lý của cả SEC và Terraform Labs, bao gồm cả Do Kwon, vào ngày 18 tháng 12. Do Kwon hiện đang bị giam giữ tại Montenegro và đang chờ xem liệu có khả năng bị đưa ra Mỹ hoặc Hàn Quốc để đối diện với tiềm năng truy tố.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here