Terraform Labs và SEC đồng ý về các điều khoản bảo mật khi phiên tòa đang đến gần

Terraform Labs và SEC đã đồng ý về các điều khoản bảo mật trong bối cảnh phiên tòa sắp tới. Đội ngũ pháp lý của Terraform Labs và Do Kwon đã đồng ý với SEC để bảo vệ tính bí mật của một số tài liệu cụ thể trong phiên tòa của họ.

Thỏa thuận này xuất phát từ cáo buộc của SEC vào tháng Hai, cáo buộc rằng người sáng lập LUNA, Do Kwon, tham gia vào một kế hoạch gian lận liên quan đến tài sản tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la. Sự sụp đổ của stablecoin UST của Terra và LUNA vào năm 2022 đã góp phần vào đợt suy thoái tiền điện tử gần đây và có vai trò trong việc sụp đổ của FTX.

Thẩm phán chủ tọa tại Quận Nam New York, Jed Rakoff, đã phê chuẩn một lệnh bảo vệ vào hôm nay.

Lệnh này yêu cầu cả hai bên không được tiết lộ công khai các tài liệu bảo mật và niêm phong các tài liệu khám phá được đánh dấu là tài liệu bảo mật cho đến khi phiên tòa bắt đầu.

Thẩm phán Rakoff đã cho biết khả năng yêu cầu mở niêm phong các tài liệu này là thấp, mặc dù ông không đi vào chi tiết về lý do cụ thể cho tính bảo mật, ngoài việc trích dẫn “lý do hợp lý” cho quyết định này.

Lệnh bảo vệ này đã được đồng thuận bởi các đại diện pháp lý của cả SEC và Terraform Labs, bao gồm cả Do Kwon, vào ngày 18 tháng 12. Do Kwon hiện đang bị giam giữ tại Montenegro và đang chờ xem liệu có khả năng bị đưa ra Mỹ hoặc Hàn Quốc để đối diện với tiềm năng truy tố.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...