Tgrade: Cập nhật tin tức mới nhất.

Tgrade – Tháng 2 đã là một tháng sôi động ở Mỹ với nhiều thông báo và nhận xét về phía quản lý.

Có một yêu cầu cấp thiết để “do something” trong bối cảnh đang nổi lên về cách FTX được quản lý, đặc biệt là về chủ đề quản lý tài sản của khách hàng.

Trường hợp về các nhà giám hộ đủ điều kiện (qualified custodians) đã được khám phá và điều này chỉ thực sự là một vấn đề cho các sàn giao dịch tập trung. Nhu cầu cho các nhà giám hộ bên ngoài các sàn giao dịch tập trung đôi khi không được hiểu rõ và điều này đang tiến triển với các giải pháp mới về tự giám hộ và sự quan tâm ngày càng tăng đối với các ví hợp đồng thông minh.

Quyết định gần đây của Kraken để dừng cung cấp dịch vụ staking do sự xem xét của SEC và điều này đã được khám phá trong một bài đăng trên blog về cách nó được coi là thông qua MiCA tại EU và sự mơ hồ ở Mỹ với việc áp dụng thử nghiệm Howey.

Tương lai rất sáng cho Tgrade như một nền tảng cho các doanh nghiệp vì không có sự bất định về quy định theo cách nó đã được thiết kế.

Tgrade đáp ứng tiêu chuẩn của EU cho một token tiện ích: Loại tài sản mã hóa được thiết kế để cung cấp quyền truy cập kỹ thuật số đến một mặt hàng hoặc dịch vụ, có sẵn trên DLT và chỉ được chấp nhận bởi nhà phát hành của token đó và sự thiếu ủy quyền đảm bảo các nhà xác minh vẫn là chủ nguyên chứ không phải đại lý.

Oversight Community đã đệ đơn và bỏ phiếu cho 11 đề xuất về Engagement Points và jailed (một thuật ngữ trong blockchain để đình chỉ) 4 validators vì offline. Tính đến hiện tại đã có 145 đề xuất được nộp cho Engagement Points kể từ khi ra mắt và sẽ tiến hành một vòng đánh giá mới trong những ngày tiếp theo. Các đề xuất Engagement Points được đánh giá vào đầu tháng, xem xét tất cả các đơn đăng ký được nộp trong tháng trước.

Đã có các sửa chữa cho hợp đồng thông minh xử lý nửa thời gian của Engagement Points. Bug xuất hiện sau sự kiện đầu tiên – half-life vào tháng một. Quá trình half-life giảm phần holdings của Engagement Point đi 50%, điều này được thực hiện để đảm bảo cộng đồng tiếp tục được động viên để kiếm Engagement Point bằng cách đóng góp cho Tgrade và để các phần thưởng kiếm được giảm dần một cách chậm rãi.

Xu hướng truyền thông xã hội của Tgrade cho thấy tăng trưởng mạnh nhất trên LinkedIn, còn Twitter và Telegram thì tương đương nhau. LinkedIn truyền thống được xem là nền tảng cho doanh nghiệp và rất hoan nghênh khi thấy Tgrade là nền tảng cho doanh nghiệp đang phát triển trên nền tảng kinh doanh này.

Bài viết mới nhất

ParallelChain (XPLL) Community Round

Sau hơn ba năm lập kế hoạch, huy động vốn và nỗ lực kỹ thuật để xây dựng Mainnet proof-of-stake cho hệ sinh thái...

Tgrade: SỰ KHÁC BIỆT CỦA DEFI 2.0.

Tgrade - Câu hỏi đặt ra về sự quay trở lại của DEFI 2.0 là nó có sự khác biệt gì so với trước...

Nâng cấp bản thử nghiệm Namada Testnet v0.13.0

Nâng cấp giao thức được kích hoạt của Namada theo chiều cao đã thất bại trong việc kích hoạt trên bản testnet tại block...

Namada: Sự riêng tư của ‘Public Good’

Trên nền tảng Namada, shielded set được bảo trợ, để những người dùng ban đầu không phụ thuộc vào sự tồn tại của một...