Thị trường tiền điện tử toàn cầu ổn định khi các đồng tiền mạng Solana đang mất giá.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một ngày biến động, với sự tăng trở lại của vốn thị trường toàn cầu lên đến 1,7 nghìn tỷ đô la. Điều này cho thấy sự ổn định sau khi giảm 3% vào ngày hôm qua.

Lưu ý rằng Bitcoin đã có một bước tăng mạnh lên mức 43.600 đô la, đạt điểm cao từ tuần trước, mặc dù khối lượng giao dịch chỉ tăng 6% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, Solana (SOL) đã trải qua một sự giảm giá đáng kể, mất gần 5% giá trị trong ngày hôm nay.

Sự biến động cũng được quan sát trong trường hợp của XRP, giá của nó đã giảm xuống còn 0,49 đô la, thấp nhất trong một tháng. Sự suy giảm này chủ yếu được liên quan đến thông tin đồn đoán về vi phạm trị giá 113 triệu đô la ảnh hưởng đến Ripple. Tuy nhiên, XRP đã phục hồi sau khi Chris Larsen, Cofounder của Ripple, xác nhận vi phạm chỉ xảy ra trong các ví XRP cá nhân của anh.

Thị trường đồng tiền mạng hình ảnh đã ghi nhận mức suy giảm đáng kể, với giá trị thị trường giảm 2%. Các đồng tiền mạng dựa trên Solana như BONKdogwifhat (WIF) đã mất hơn 6%. PEPE cũng giảm hơn 10%, trong khi Shiba Inu và Dogecoin thể hiện sự đề kháng trước sự suy giảm của thị trường.

Solana meme coin chuyển đỏ 31/01/2024

Có vẻ như có một tương quan đặc biệt đang xuất hiện giữa thị trường tiền điện tử tổng thể và lĩnh vực đồng tiền mạng hình ảnh. Trong khi thị trường tiền điện tử đã trải qua sự suy giảm vào ngày hôm qua, thì thị trường đồng tiền mạng hình ảnh đã tăng lên đáng chú ý. Ngày hôm nay, xu hướng đã đảo ngược, với thị trường toàn cầu ổn định và đồng tiền mạng hình ảnh trải qua sự suy giảm.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...