Tin tức OKX: Phản ứng Thông Minh với Quy Định Tiền Điện Tử Tại Vương Quốc Anh.


OKX đã thực hiện điều chỉnh dịch vụ của mình tại Vương quốc Anh để tuân thủ với các quy định mới của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA). Điều quan trọng nhất là việc giảm số loại tiền điện tử được niêm yết xuống còn hơn 40 loại. Họ cũng sẽ cung cấp cảnh báo rủi ro và tạo ra tài khoản X riêng biệt (OKX_UK) để chia sẻ nội dung tuân thủ quy định mới cho người dùng tại Vương quốc Anh.

Trong bản cập nhật ngày 8 tháng 10 (update) trên trang web của mình, OKX cho biết họ đã tùy chỉnh trải nghiệm người dùng tuân thủ theo các quy định mới về quảng bá tiền điện tử của FCA.

Vào ngày 7 tháng 10, đã có báo cáo rằng FCA sẽ triển khai các quy định mới yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử phải thông báo một cách minh bạch về bất kỳ rủi ro nào đi kèm trong các tài liệu quảng bá của họ.

FCA yêu cầu các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử phải tiết lộ một cách minh bạch về các rủi ro trong các tài liệu quảng bá của họ trên mọi kênh giao tiếp, bao gồm cả trang web, ứng dụng di động và mạng xã hội. Tất cả các công ty quảng bá tài sản kỹ thuật số tại Vương quốc Anh đều phải tuân thủ các quy định này, dù trụ sở của họ ở đâu.

Lucy Castledine, Giám đốc Đầu tư Tiêu dùng tại FCA, nhấn mạnh rằng các quy định mới sẽ mở rộng phạm vi giám sát đối với các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và mọi vi phạm sẽ được theo dõi một cách nghiêm ngặt.

Một số công ty tiền điện tử khác đã rời khỏi thị trường Vương quốc Anh sau thông báo về các quy định này, nhưng OKX có vẻ đã chọn con đường tuân thủ. Binance cũng đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Rebuildingsociety.com, một công ty tiếp thị tiền điện tử được FCA quy định, để cung cấp dịch vụ tại Vương quốc Anh tuân thủ các quy định mới.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...