Token SEI của Sei Network tăng hơn 2600% sau khi được niêm yết trên các sàn giao dịch

Token SEI của Sei Network đã ghi nhận mức tăng giá vượt trội, với sự thay đổi lên đến hơn 2600%, ngay sau khi được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Bitfinex, Binance và Coinbase.

Vào ngày 14 tháng 8, Bitfinex  đã thông báo kế hoạch niêm yết chính thức cho token gốc của Sei Network, một chuỗi khối lớp 1 mã nguồn mở. Ngày 15 tháng 8, Binance cũng đã mở cửa giao dịch SEI và Coinbase Assets đã chia sẻ thông tin về việc hỗ trợ token này trên nền tảng của họ.

Dữ liệu từ CoinMarketCap (CMC) hiển thị rằng vốn hóa thị trường của Sei Network hiện đang ở mức khoảng 396.5 triệu đô la, đưa nó vào top 100 tài sản số lớn nhất.

Trong vòng 24 giờ, giá của SEI đã tăng từ mức khởi điểm ban đầu 0.007 đô la lên đến 0.221 đô la. Khối lượng giao dịch trong cùng khoảng thời gian đã tăng mạnh từ khoảng 35 triệu đô la lên đến 1.2 tỷ đô la.

Dữ liệu từ CMC cũng cho biết tổng cung lưu thông của SEI là 1.8 tỷ token, trong tổng cung 10 tỷ token.

‘Trường giao dịch phi tập trung NASDAQ’

Sei Network đã ra đời như một chuỗi khối lớp 1 với mục tiêu tập trung vào lĩnh vực cụ thể, được xây dựng dựa trên khung giao thức Cosmos và được tối ưu hóa cho giao dịch. Ban đầu được sáng lập bởi Jeffrey Feng và Jayendra Jong, dự án này tập hợp các chuyên gia có kinh nghiệm từ Goldman Sachs và Airbnb.

Kể từ đó, dự án đã cam kết thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng trong chỉ 600ms và có khả năng xử lý tới 22,000 lệnh mỗi giây. Sei Network tự xem mình như một “Trường giao dịch phi tập trung tương tự NASDAQ”. Mục tiêu của họ là mang đến trải nghiệm giao dịch kết hợp giữa tính năng tài chính tập trung (cefi) cùng với các công cụ tài chính phi tập trung (defi).

Kể từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý đáng kể trong cộng đồng tiền điện tử. Họ đã gọi vốn thành công lên đến 30 triệu đô la thông qua hai vòng gây quỹ chiến lược, với sự tham gia của các nhà đầu tư như Jump, Distributed Global, Multicoin, Asymmetric và Bixin Ventures.

Mặc dù có những báo cáo về sự suy thoái của lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) vào tháng 1, như được đưa tin trên Bloomberg, những dự án như Sei Network, tập trung vào các nền tảng xã hội, trò chơi và giải pháp chứng chỉ carbon, vẫn tiếp tục thể hiện sự quan tâm và sự phấn khích đối với ngành công nghiệp này.

Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...