TON đạt mức cao trong khi IPO của Telegram sắp diễn ra.

0
61

Tổng giá trị của token TON đã đạt mức cao trong vòng 2 năm gần đây, đặc biệt là trong bối cảnh kế hoạch IPO của Telegram đang được chuẩn bị. Đồng tiền điện tử blockchain của OPEN NETWPRK, Toncoin, đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2022, với mức tăng 12% trong vòng 24 giờ gần đây.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy giá của Toncoin (TON) đã tăng gần 12% trong vòng 24 giờ qua, đạt mức 3,12 đô la vào thời điểm viết bài này. Điều đáng chú ý là khối lượng giao dịch cũng đã tăng đột ngột lên 170%, lên mức 154 triệu đô la trong vòng 24 giờ qua. Sự tăng này cho thấy sự quan tâm gia tăng từ phía các nhà giao dịch đối với đồng tiền này.


Trong tháng vừa qua, giá của TON đã tăng gần 50%, chủ yếu nhờ vào một số thông báo quan trọng. Đầu tiên, Telegram Messenger thông báo sẽ bắt đầu trả tiền cho chủ kênh quảng cáo bằng tiền điện tử, tạo ra một động lực tăng trưởng ban đầu. Sau đó, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng đã thông báo ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai vô hạn cho token TON.

Một sự tăng trưởng gần đây khác là do cuộc phỏng vấn của người sáng lập Telegram, Pavel Durov, với Financial Times về việc niêm yết công khai (IPO). Trong cuộc phỏng vấn này, Durov cho biết Telegram đã có 900 triệu người dùng và đang tiến gần đến mức lợi nhuận, khẳng định khả năng tiến hành IPO trong tương lai gần.

Durov cũng chia sẻ rằng Telegram đã nhận được định giá vượt qua 30 tỷ đô la từ các nhà đầu tư tiềm năng và đang xem xét khả năng IPO trong tương lai. Ông nhấn mạnh rằng một IPO có thể giúp dân chủ hóa quyền truy cập vào giá trị của Telegram.

Tuy nhiên, Durov không tiết lộ thời gian và địa điểm cho việc niêm yết công khai cổ phiếu. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Telegram có thể tìm kiếm một sự niêm yết tại Hoa Kỳ khi công ty đạt được lợi nhuận và điều kiện thị trường trở nên thuận lợi.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here