Top 5 đồng tiền điện tử tăng trưởng mạnh tháng 7: XDC, XRP và các đồng khác

Dưới đây là danh sách năm đồng tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu vào tháng 7, mặc dù thị trường gần đây đã giảm điểm.

Top 5 gainers of July/CoinMarketCap
  1. XDC Network (XDC) là đồng tiền điện tử tăng giá nhanh nhất trong tháng 7, với tăng trưởng gần 82%. Hiện tại, XDC đang giao dịch ở mức 0,058 USD và có vốn hóa thị trường hơn 808 triệu USD.
  2. Maker (MKR) xếp thứ hai trong danh sách này với tăng giá 79,82% trong tháng 7. Vốn hóa thị trường của MKR đã tăng lên 1,24 tỷ USD. Mặc dù khối lượng giao dịch giảm 30% trong vòng 24 giờ qua, giá của MKR hiện đang ở mức 1.271 USD.
  3. Bone ShibaSwap (BONE) đứng thứ ba với tăng giá 53,47% trong tháng. Khối lượng giao dịch 24 giờ của BONE tăng 3,5% lên 10,11 triệu USD. Hiện giá của BONE là 0,08.
  4. XRP đã tăng giá 48,47% trong tháng, đạt 0,70 USD vào thời điểm viết bài. Khối lượng giao dịch XRP tăng vọt lên 1,4 tỷ USD sau khi được niêm yết trở lại trên các sàn giao dịch khi QUBE tiếp quản tiền điện tử.
  5. Stellar (XLM) giành được vị trí cuối cùng trong danh sách này với tăng giá 47,5% trong 30 ngày qua. Hiện tại, XLM đang giao dịch ở mức 0,15 USD và biến động giá của nó đã đạt đến mức cao nhất trong 19 tháng, theo dữ liệu từ Santiment.

Lưu ý rằng thị trường tiền điện tử toàn cầu đã ghi nhận tổn thất 6 tỷ USD trong tháng vừa qua, mặc dù có sự hào hứng xung quanh vụ kiện Ripple (XRP) chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Price volatilities of XDC, MKR, BONE, XRP and XLM – July 31 | Source: Santiment

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...