Top tài sản cần theo dõi trong tuần này: EGLD, SOL, ARB

0
193

Các tài sản hàng đầu cần theo dõi trong tuần này bao gồm EGLD, SOL và ARB. Trong tuần qua, các tài sản tiền điện tử như MultiversX (EGLD), Solana (SOL) và Arbitrum (ARB) đã thu hút sự chú ý đáng kể với sự gia tăng đáng kể về giá trị của chúng. Đặc biệt, EGLD đã trải qua một cuộc tăng giá đáng kể.

MultiversX (EGLD)

MultiversX (EGLD) đã trải qua một tuần đầy biến động, với mức tăng giá ấn tượng lên đến 69.4% trong vòng 7 ngày qua. Ban đầu, tài sản này khởi đầu tuần với sự ổn định, giao dịch dưới mức 34 đô la và giữ vững mức 29 đô la như mức hỗ trợ dự phòng.

Trong suốt tuần, khối lượng giao dịch tăng từ 18 triệu đô la lên mức trung bình 28 triệu đô la.

Đáng chú ý, vào ngày 1 tháng 11, EGLD đã bắt đầu thể hiện sự tăng giá trong bối cảnh thị trường tích cực, với sự dẫn dắt của Bitcoin (BTC). Mặc dù đã đạt mức kháng cự mạnh tại 35 đô la, EGLD đã vượt qua thành công và tăng lên 50 đô la, đánh dấu lần đầu tiên kể từ tháng 2.

Mặc dù có sự cố gắng từ phía gấu để tạo ra một sự điều chỉnh toàn diện sau đó, EGLD đã duy trì sự ổn định trên mức 45 đô la. Hiện tại, EGLD đang giao dịch ở mức 45.69 đô la, tăng 35.4% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng mạnh lên 698 triệu đô la, tương đương với sự gia tăng 3,777% so với con số 18 triệu đô la vào ngày 30 tháng 10.

Solana (SOL)

Solana  (SOL) đã thu hút sự chú ý trong tuần này với một tăng trưởng đáng kể lên đến 28.9%. Tuy nhiên, khác với EGLD, giá của Solana trong tuần đã trải qua sự không ổn định, được đặc trưng bởi một loạt biến động và đáy giá thấp.

SOL đã đạt mức giá cao nhất trong năm là 45.05 đô la vào ngày 1 tháng 11, đánh dấu mức giá cao nhất từ tháng 5 năm 2022. Sau đợt tăng giá này, SOL đã đối mặt với sự phản kháng mạnh từ phía gấu, dẫn đến mức giảm giá sau đó. Cuối cùng, tài sản này đã giảm xuống dưới mức 40 đô la và đạt 38.34 đô la trong hai ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, SOL đã có một sự hồi phục và vượt qua ngưỡng tâm lý 40 đô la vào ngày 4 tháng 11. Kể từ đó, giá SOL đã ổn định và duy trì ở mức 41 đô la. Tốc độ tăng trưởng của Solana đã giảm xuống với chỉ 0.8% trong vòng 24 giờ qua, khi nó hiện đang giao dịch ở mức 41.78 đô la.

Arbitrum (ARB)

Arbitrum (ARB) đã bắt đầu tuần dưới mức quan trọng là 1 đô la, nhưng đã có những diễn biến tích cực giúp tài sản này khôi phục mức giá. Giống như Solana, ARB đã trải qua một tuần với biến động giá không ổn định, trong đó sự đấu tranh giữa các nhà đầu tư lạc quan (bò) và nhà đầu tư bi quan (gấu) đã diễn ra vào đầu tuần.

Trong giai đoạn này, ARB đã giao dịch trong khoảng giá từ 93 xent đến 97 xent, và không có bên nào chiếm ưu thế rõ ràng. Cuối cùng, những nhà đầu tư lạc quan đã tái chiếm quyền kiểm soát vào ngày 1 tháng 11, đưa tài sản lên mức giá 1 đô la mà nhiều người đã mong đợi từ tháng Tám. Tuy nhiên, chiến thắng này chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, khi ARB đã điều chỉnh giảm trong hai ngày sau đó và trở lại dưới mức 1 đô la.

Sau đó, đà tăng của bullish đã tái xuất hiện, với sự kiên nhẫn hơn lần này. Arbitrum đã tăng lên 1.10 đô la, tăng 19.1% trong vòng bảy ngày qua.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here