Unicrypt là gì? Đánh giá mã token UNCX và UNCL

Unicrypt là một hệ sinh thái chuỗi khối và cơ chế khóa thanh khoản nhằm tìm cách giải quyết một trong những vấn đề cấp bách nhất đối với các dự án mới, niềm tin của nhà đầu tư. Nền tảng này giới thiệu các giao thức khác nhau được thiết kế để tạo thêm niềm tin cho các dự án mới trong lĩnh vực này. Cụ thể, Unicrypt tìm cách hạn chế rủi ro liên quan đến giao dịch mua Uniswap thông qua phương pháp trực quan của nó.

Unicrypt (UNCX) là gì?

Unicrypt là một hệ sinh thái blockchain sử dụng cách tiếp cận trực quan để giải quyết vấn đề cấp bách về niềm tin của nhà đầu tư vào tài chính phi tập trung (DeFi). Dự án hoạt động cùng với các nhóm thanh khoản trên Uniswap, thưởng cho những người nông dân đã cung cấp thanh khoản cho Uniswap.
Hệ sinh thái Unicrypt đưa ra một cách để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án DeFi mới đột nhiên rút thanh khoản khỏi nhóm Uniswap của họ. Mạng sử dụng mã utility token UNCX gốc của nó, hoạt động như một công cụ quản trị giảm phát và là phương tiện để các nhà phát triển thanh toán phí. Với lần ra mắt sắp tới vào tháng 1, mã token UNCX sẽ đóng vai trò như một cách để có quyền truy cập sớm vào việc bán trước bảng khởi chạy tự động của nó.

Người dùng cũng có thể tiếp xúc nhiều hơn với nhà đầu tư thông qua giao diện dự án, giao diện chỉ hiển thị các dự án chất lượng cao. Các dự án như COIN, MahaDAO, YFDAI, LGCY, DEXT đã khóa hàng triệu người trong giao thức Unicrypt. Chúng ta hãy xem các sản phẩm mà Unicrypt cung cấp để cung cấp cho các nhà đầu tư sự bảo vệ và kiểm soát nhiều hơn.

UniCrypt Services – dịch vụ

Hiện tại, chúng tôi tìm thấy ba dịch vụ cốt lõi trên nền tảng:

  • Khóa thanh khoản: đây là những hợp đồng thông minh cho phép các nhóm khóa công khai thanh khoản trên Uniswap hoặc các AMM khác trong một khoảng thời gian xác định trước. Về cơ bản, đó là một sự đảm bảo cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển dự án không thể rút hết tất cả các quỹ. Một cải tiến quan trọng là tủ khóa của UniCrypt sẽ có thể chuyển thanh khoản sang Uniswap V3 khi đến thời điểm.
  • FaaS: Đây là giao thức canh tác năng suất dưới dạng dịch vụ cho phép tạo trang trại cho bất kỳ mã thông báo nào. Khởi chạy một trang trại chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng giao diện người dùng, tất cả đều tự động mà không cần viết mã.
  • Launchpad: Có lẽ là dịch vụ thú vị nhất, một nền tảng bán trước phi tập trung và tự động 100% được kết nối với tủ khóa thanh khoản. Sau khi đợt bán trước kết thúc, một phần của số tiền huy động được (từ 30% đến 100%) sẽ tạo ra cặp DEX trên AMM được hỗ trợ và tính thanh khoản sẽ bị khóa.
Nền tảng này cũng có bộ lọc xu hướng cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy ILO mới hoặc khóa mã token trên tất cả các mạng.

Lưu ý: rằng giao diện người dùng trên nền tảng này là 10/10, hy vọng các nhà phát triển DeFi khác sẽ ghi nhận!
Hãy nhớ rằng tất cả công nghệ trên UniCrypt đều có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng, nghĩa là đây là một thị trường mở. Tất nhiên, đó là vẻ đẹp của tài chính phi tập trung, chỉ cần luôn tự nghiên cứu trước khi tham gia bất kỳ giao dịch mua bán nào.

Tokenomics

UniCrypt là một hệ sinh thái hai mã token, UNCX là mã token quản trị giảm phát cung cấp cho chủ sở hữu quyền biểu quyết. Và, UNCL là một mã token lạm phát cho phần thưởng canh tác.

Mã token UNCX

Trường hợp sử dụng chính là nắm giữ 4 UNCX để tham gia Vòng 1 (tức là 2 giờ đầu tiên) của đợt bán mã token qua bệ phóng. Hiện tại, tổng nguồn cung là 48.650 UNCX và sẽ không có mã token mới nào được đúc. Nguồn cung chỉ có thể giảm do nhóm sẽ đốt UNCX ngẫu nhiên thông qua mua lại từ phí giao thức đã thu.

Mã token UNCL

Mã token phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản trên một số nhóm canh tác Unicrypt. Ngoài ra, bạn có thể tham gia Vòng 1 của đợt bán trước trên bệ phóng bằng cách giữ 50 UNCL. Hơn nữa, tỷ lệ lạm phát của UNCL giảm một nửa mỗi năm để đảm bảo lượng phát hành mã token không quá cao.

Một điểm khác biệt là trên chuỗi xDai blockchain nơi 100 chủ sở hữu UNCX & UNCL hàng đầu cũng sẽ nhận được một phần phí bán trước được tạo trên mạng đó

Unicrypt liquidity lockers – Khóa thanh khoản Unicrypt

Các hợp đồng thông minh Unicrypt mới, được gọi là Khóa thanh khoản, đang hoạt động, cho phép các nhà phát triển khóa công khai thanh khoản trên Uniswap trong một khoảng thời gian xác định trước. Tính năng này đảm bảo với các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển dự án không thể rút tiền của họ trong một lần kéo thảm. Mạng Unicrypt đã nhanh chóng trở thành giao thức khóa hàng đầu trong hệ sinh thái Uniswap và hiện có hơn 75 triệu đô la thanh khoản bị khóa trên 2.640 tủ khóa thanh khoản.

Nhà đầu tư có thể dễ dàng duyệt qua tất cả các nhóm thanh khoản bị khóa trên Uniswap và truy cập các chi tiết quan trọng cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt cho từng nhóm bị khóa, chẳng hạn như ngày kết thúc và tổng số tiền bị khóa.

Hiện tại, Unicrypt là nền tảng DUY NHẤT đảm bảo tính thanh khoản và thậm chí cho phép nó được chuyển sang Uniswap V3, một sàn giao dịch có thể đang được triển khai.

Tầm quan trọng của điều này không thể được phóng đại. Nếu một mã thông báo đã đốt cháy mã thông báo thanh khoản của nó, hãy xem xét điều gì sẽ xảy ra khi uniswap v3 xuất hiện và mã thông báo thậm chí có thể không hiển thị trên nền tảng mới vì chúng hiện không có thanh khoản. Nếu tập trung vào mã thông báo trong thời gian dài, việc đốt cháy không bao giờ là một ý tưởng hay. Unicrypt là sản phẩm và trình duyệt duy nhất cung cấp khóa với khả năng di chuyển thanh khoản sang Uniswap V3. Không có ngoại lệ.

Supported Blockchains – Các chuỗi khối được hỗ trợ

Unicrypt hỗ trợ các chuỗi khối phổ biến và đáng tin cậy như Chuỗi thông minh Binance, Ethereum, Matic/Polygon và chuỗi xDai. Các dịch vụ Unicrypt, ban đầu được ra mắt trên mạng Ethereum, hiện đang hoạt động trên nhiều chuỗi, cho phép các dự án, cộng đồng và nhà phát triển mã thông báo sử dụng các tài nguyên tốt nhất cho họ. Các nhà phát triển nghĩ rằng công nghệ đa chuỗi là con đường của tương lai cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tầm nhìn trong tương lai

UniCrypt đang cung cấp dịch vụ cho mã token trên bốn mạng: Ethereum, Chuỗi thông minh Binance, xDaiChain và Polygon. Thật tuyệt khi thấy nhóm phát triển không trở thành nạn nhân của bất kỳ chủ nghĩa bộ lạc nào xung quanh một blockchain. Hiện tại, nền tảng này hỗ trợ khóa thanh khoản cho sáu nhà tạo lập thị trường tự động khác nhau: Uniswap, PancakeSwap, JulSwap, HoneySwap, SushiSwap và QuickSwap. Có nghĩa là có tiềm năng lớn để thêm hỗ trợ cho nhiều AMM hơn để tăng doanh thu, hãy nghĩ đến 1inch hoặc SwipeSwap. Hãy nhớ rằng phí được sử dụng để mua lại và khóa hoặc đốt mã thông báo UNCX/UNCL.

Nhiều quan hệ đối tác hơn: Hiện tại, UniCrypt là đối tác chính thức của nền tảng phân tích DexTools, có các đối tác kiểm toán như ChainSulting và Hacken, đồng thời là đối tác KYC Pinpoint Capital. Do các dịch vụ của UniCrypt đều nhằm mục đích làm cho không gian DeFi an toàn hơn cho người dùng, ý kiến ​​của chúng tôi là tiềm năng cho các mối quan hệ đối tác chiến lược/hợp tác ở đây là vô tận. Ví dụ: những người chơi lớn như Solana hoặc Cosmos sẽ coi UniCrypt là một tài sản tích cực cho hệ sinh thái mới nổi của họ. Mong được xem thông báo khi nền tảng phát triển!

Lưu ý rằng UNCX & UNCL cũng tồn tại dưới dạng mã thông báo BEP20.

Trước đây, sàn giao dịch Binance đã nhanh chóng liệt kê các dự án DeFi sáng tạo được xây dựng trên BSC. Chỉ là suy đoán vào thời điểm này, nhưng một cái gì đó để xem xét!
Mạng mới: Nhóm nhà phát triển đã chứng minh rằng họ cảm thấy thoải mái khi xây dựng trên bất kỳ chuỗi khối tương thích EVM nào, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi các bản phát hành trên Fantom, Huobi Eco Chain hoặc TomoChain tiếp theo.

Unicrypt – Xây dựng niềm tin của nhà đầu tư thông qua và thúc đẩy đổi mới

Exit Scams

Mục tiêu chính của Unicrypt là giảm rủi ro cho nhà đầu tư. Hiện tại, các nhà đầu tư Uniswap có thể bị thua lỗ khi sử dụng giao thức này. Các dự án mới liên tục vào nền tảng. Đáng buồn thay, không phải tất cả các công ty này đều có ý định tốt.

Việc các dự án này đột ngột bắt đầu rút thanh khoản ra khỏi nhóm Uniswap của họ ngày càng trở nên phổ biến. Tình trạng này đã trở nên tồi tệ hơn với sự ra đời của nhiều giao thức DeFi. Tồi tệ nhất, kịch bản này khiến các nhà đầu tư phải ôm hận vì ngay từ đầu họ đã không biết về ý đồ xấu của nhà phát triển.

Lợi ích của Unicrypt

Hệ sinh thái Unicrypt làm giảm nguy cơ rút thảm khỏi thị trường thông qua các tủ khóa thanh khoản độc đáo của nó. Các cơ chế khóa này đảm bảo cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển dự án không thể rút các khoản tiền này. Rõ ràng, các dự án mới đồng ý khóa thanh khoản của họ trong một thời gian đã thỏa thuận trước khi ra mắt nhóm của họ. Các nhà đầu tư có thể yên tâm khi biết rằng dự án được khóa thông qua các hợp đồng thông minh tiên tiến.

Giao diện đơn giản

Các nhà phát triển đằng sau khái niệm này đã nỗ lực hết sức để đảm bảo nó vừa thân thiện với người dùng vừa linh hoạt. Người dùng Unicrypt tận hưởng quy trình khóa đơn giản giúp loại bỏ tất cả các rào cản kỹ thuật liên quan đến các hành động này.

Quản trị lạm phát

Các giao thức lạm phát đã được tích hợp vào mạng của Unicrypt để thúc đẩy tăng trưởng bền vững. Ví dụ: phí thu được từ phản hồi giao dịch vào cộng đồng. Các nhà phát triển kiểm tra các khoản thu nhập này để quyết định xem việc đốt một phần phí có lợi cho tăng trưởng hay không. Bằng cách này, Unicrypt có thêm quyền kiểm soát đối với giá trị mã token của nó.

Nhiều lựa chọn Staking – đặt cược

Unicrypt tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn trong lĩnh vực này. Hiện tại, nền tảng hỗ trợ đặt cược các mã thông báo cụ thể. Cụ thể, nền tảng hỗ trợ đặt cược mã thông báo UNiv2 thông qua các giao thức canh tác năng suất của nó. Đặc biệt, phần thưởng của bạn được thanh toán theo khối thay vì hàng tháng, như trường hợp của các đối thủ cạnh tranh. Thật ấn tượng, các nhà phát triển đã tuyên bố rằng họ dự định khởi chạy Dapp đặt cược cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào vào quý 1 năm 2021.

Các loại hình canh tác tiên tiến – Advanced Farming

Unicrypt là một động lực cho sự đổi mới trên thị trường. Các nhà phát triển dự định cung cấp tất cả các chức năng được phát triển cho mã token gốc của họ cho phần còn lại của thị trường theo cách hoàn toàn tự động. Ví dụ: các nhà phát triển tìm cách giới thiệu các khái niệm thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như các trang trại có thể tạo ra lợi nhuận trên nhiều mã token với một mã thông báo LP được đặt cọc duy nhất.

Chương trình giới thiệu UniCrypt

Mục đích của chương trình giới thiệu là thưởng cho những người quảng bá dịch vụ và thu hút người dùng mới của Liquidity Locker của Unicrypt. Để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi tình trạng “kéo tấm thảm” cổ điển, khóa thanh khoản tạm thời thu hồi quyền sở hữu LP và chuyển nó sang tủ khóa của Unicrypt trong một khoảng thời gian xác định trước.

Unicrypt hoạt động như thế nào?

Unicrypt được xây dựng để hoạt động song song với các nhóm thanh khoản trên Uniswap. Điều quan trọng là, nhóm thanh khoản Uniswap hoạt động như một địa điểm giao dịch cho bất kỳ cặp mã thông báo ERC-20 nào. Đáng chú ý, mọi nhóm bắt đầu với số dư bằng 0 cho đến khi cả hai mã thông báo tạo ra thị trường. Cụ thể, Unicrypt thưởng cho nông dân vì đã cung cấp thanh khoản cho Uniswap bằng cách sử dụng các cặp UNCX và UNCL tại thời điểm này.

Liquidity Locker

Sản phẩm chính được cung cấp bởi Unicrypt là Khóa thanh khoản. Các hợp đồng thông minh nâng cao này cho phép các nhà phát triển mã thông báo khóa thanh khoản trên Uniswap trong thời gian được phê duyệt trước. Cơ động này cho phép các dự án mới xây dựng thêm niềm tin trong cộng đồng mã thông báo.

Khái niệm này cung cấp một mạng lưới bảo mật cho các nhà đầu tư mới. Do đó, Unicrypt rất phổ biến. Nền tảng hiện có 52,43 triệu đô la thanh khoản bị khóa trải rộng trên 2509 tủ khóa thanh khoản. Khối lượng này làm cho Unicrypt trở thành tủ khóa thanh khoản tự động được sử dụng nhiều nhất trong không gian.

Yield Farming

Một ưu đãi chính khác do Unicrypt cung cấp là các giao thức canh tác năng suất của nó. Các nhóm canh tác năng suất cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động mà không cần giao dịch tài sản của họ. Đổi lại, bạn nhận được khoản hoàn trả của khoản vay cộng với tiền lãi. Gần đây, canh tác năng suất đã trở thành một tính năng được tìm kiếm trong các nền tảng DeFi thế hệ thứ hai.

Unicrypt cung cấp Dapp canh tác năng suất như một dịch vụ. Thật ấn tượng, người dùng kiếm được 0,3% phí trên bất kỳ thanh khoản nào được cung cấp cho Uniswap, cộng với lợi suất được nêu trong Dapp cho mỗi mã thông báo. Tại thời điểm này, Unicrypt có khoảng 790.000 đô la bị khóa trong các hợp đồng canh tác năng suất. Trên hết, canh tác năng suất Unicrypt cung cấp một nền tảng để quản lý và theo dõi tất cả các trang trại.

Cách sử dụng Unicrypt

Unicrypt được xây dựng từ đầu để đơn giản hóa quy trình đặt cược và canh tác năng suất. Để bắt đầu, bạn cần hiểu trình duyệt thay đồ. Cổng thông tin này được đặt để chỉ hiển thị cho bạn các cặp Uniswap đã khóa tính thanh khoản. Bằng cách này, bạn chỉ có thể gắn bó với các dự án khả thi bao gồm các biện pháp bảo vệ khóa thanh khoản.

Unicrypt – Người tiên phong trên thị trường

Bạn phải hoan nghênh nhóm phát triển của Unicrypt. Những lập trình viên này đủ khôn ngoan để nhìn ra những thiếu sót của môi trường DEX và phát triển các cách để giảm thiểu những rủi ro này. Unicrypt hiện đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái này.

Tổng kết

UniCrypt là nhà cung cấp dịch vụ phi tập trung cung cấp nhiều cách để các dự án DeFi xây dựng lòng tin của cộng đồng và giữ an toàn cho người dùng. Đáng chú ý, UniCrypt đã tạo hợp đồng thông minh khóa thanh khoản đầu tiên cho Uniswap trên Ethereum, được gọi là Proof of Liquidity hoặc POL. Từ đó, dự án tiếp tục phát triển các tính năng mới, kết hợp chặn thanh khoản với bệ phóng phi tập trung.

Qua bài viết hôm nay, saigontradecoin hy vọng các bạn đã có các hiểu biết nhất định về Unicrypt và đừng quên để lại câu hỏi nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì nhé!

Bài viết mới nhất

Enjin Coin là gì?

Enjin Coin (ENJ) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Đồng tiền này được tạo ra bởi...

IOTX là gì?

IOTX là viết tắt của IoTeX, là một nền tảng blockchain phân tán và cũng là tên của đồng tiền mã hóa được sử...

SXP là gì?

SXP là viết tắt của "Swipe". Swipe được biết là một nền tảng thanh toán phi tập trung (decentralized payment platform) được xây dựng...

FLUX là gì? Thông tin về Token của nó.

FLUX là một nền tảng cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung thế hệ mới, hỗ trợ Web3 và Dapp phát triển....