Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách đơn giản và thuận tiện hơn.

Vào ngày 27 tháng 2, Uniswap (UNI) – một sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum, đã ra mắt tiện ích mở rộng mới tích hợp dữ liệu, trang thông tin và một động cơ lệnh giới hạn, nhấn mạnh tầm nhìn của mình về một nền tảng thống nhất cho việc trao đổi tiền điện tử trên chuỗi khối.

Tiện ích mở rộng Uniswap là một tiện ích ví được tích hợp trực tiếp vào thanh bên của trình duyệt, tương tự như MetaMask và Phantom. Uniswap dự kiến cung cấp truy cập liên tục vào các sàn giao dịch thông qua công cụ này, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trao đổi ngay lập tức. Người dùng cũng có thể tham gia danh sách chờ và yêu cầu một tên người dùng uni.eth để truy cập công cụ trong vòng hai tháng tới.


Theo trang blog chính thức của công ty, hai tính năng mới đã được triển khai. Đầu tiên là động cơ lệnh giới hạn, cho phép người dùng tự động hóa các giao dịch trong vòng tới một năm trên chuỗi khối Ethereum. Các nhà giao dịch có thể sử dụng tính năng này để mua và bán token với giá cụ thể trên ứng dụng web của nền tảng.

Thêm vào đó, động cơ lệnh giới hạn cung cấp thông tin bổ sung về dữ liệu và thông tin, cung cấp biểu đồ thời gian thực và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử. Cả hai công cụ này được tích hợp, cho phép người dùng truy cập vào cả hai đồng thời.

Từ khi ra mắt, chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển các sản phẩm giúp người dùng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên web. Nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó – Giao thức Uniswap đã tạo ra gần $2 nghìn tỷ trong khối lượng giao dịch, giúp hàng triệu người dùng trao đổi trên chuỗi khối thông qua cả ứng dụng web và di động của chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi đang mở rộng bộ sản phẩm của mình.
Thông báo từ Uniswap

Hiện nền tảng này là giao thức phi tập trung lớn thứ sáu với tổng giá trị khóa (TVL) lên tới $5.2 tỷ và là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, theo dữ liệu từ DefiLlama. Uniswap là một trong hai trung tâm giao dịch trên chuỗi khối có sẵn trên 13 chuỗi khối, với Curve DEX là một trong số đó.

Thông báo mới nhất của công ty liên quan đến một đề xuất thưởng cho những người giữ UNI gốc và những người đại diện cho quản trị thông qua một cấu trúc phí cải thiện.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...