Uptick Network cùng hợp tác chiến lược với STC Capital

Uptick Network và STC Capital đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược để cùng xây dựng cơ sở hạ tầng Uptick.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Uptick Network, cơ sở hạ tầng NFT dành cho doanh nghiệp cho Web 3.0, đã đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược với STC Capital trên Uptick Chain Testnet 2.0 và Mainnet sắp tới để cung cấp dịch vụ validator node ổn định và chuyên nghiệp.

Đóng góp

STC Capital – nhà cung cấp dịch vụ staking chuyên nghiệp, sẽ sử dụng tài nguyên của mình bao gồm kỹ năng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng tính toán để xây dựng một validator node được xây dựng tốt trên Uptick Network Mainnet.

Hơn nữa, STC Capital cũng sẽ hợp tác với Uptick Network để tư vấn và triển khai chiến lược marketing để quảng bá và nâng cao nhận thức về Uptick Network trong cộng đồng, đặc biệt là trong cộng đồng người Việt. STC Capital có thể giúp địa phương hóa nội dung của Uptick Network, giúp Uptick thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

Về STC Capital

STC Capital là một công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ staking có uy tín, được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ tìm kiếm để đầu tư, tư vấn và hỗ trợ các startup blockchain. STC Capital không chỉ ủng hộ và hợp tác với các startup ở giai đoạn khởi nghiệp và đầu tư ban đầu, mà còn là đối tác đáng tin cậy cùng với sự phát triển của các dự án.

Hiện tại, STC Capital là một validator hoạt động uy tín, có ảnh hưởng trong cộng đồng blockchain Cosmos và đang hỗ trợ các dự án hàng đầu trong lĩnh vực như Agoric, Juno, Persistence, vv.

Website | Twitter | Telegram

Về Uptick Network

Uptick Network đang xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái NFT chất lượng doanh nghiệp cho Web 3.0; tái định nghĩa cách mà giá trị được tạo ra trên internet.

Nền tảng đa chuỗi tương tác được xây dựng trên Cosmos SDK và được cung cấp bởi IBC, EVM và nhiều hơn nữa, cho phép một loạt các ứng dụng được sáng tạo tận dụng các đặc tính độc đáo của NFT.

Có ba thành phần chính của Uptick Network: cơ sở hạ tầng, thị trường và các ứng dụng hệ sinh thái. (infrastructuremarketplaceecosystem applications.)

Tăng cường tài sản kỹ thuật số của bạn thông qua thị trường trên web hoặc với ứng dụng di động: mobile app – Uptick NFT tiêu biểu để có trải nghiệm NFT mượt mà.

Website Telegram Discord Medium Twitter Contact

Bài viết mới nhất

Persistence One ra mắt liquid staking cho DYDX

Persistence One vừa ra mắt dịch vụ liquid staking cho DYDX, một dự án trên chuỗi Cosmos. Được phát hành bởi pSTAKE Finance, stkDYDX...

Persistence One x Kujira Collaboration

Persistence One và Kujira đã hợp tác để đưa LST của pSTAKE, bắt đầu với stkATOM, vào hệ sinh thái DeFi của Kujira. Với sự...

Persistence One đem Restaking đến Cosmos.

TL;DR Persistence One đã mang Restaking đến Cosmos. Người dùng có thể gửi tiền vào Liquid Staked Tokens (ATOM, TIA, DYDX, vv.) bằngpSTAKE, Stride, Quicksilver, và Milkyway vào...

Persistence: Khu vực bị hạn chế truy cập.

Persistence gửi đến người dùng thông báo thay đổi về giới hạn nơi truy cập! Cảnh báo Dịch vụ Công cộng: Hạn chế Truy...