Uptick Network cùng hợp tác chiến lược với STC Capital

Uptick Network và STC Capital đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược để cùng xây dựng cơ sở hạ tầng Uptick.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Uptick Network, cơ sở hạ tầng NFT dành cho doanh nghiệp cho Web 3.0, đã đạt thỏa thuận hợp tác chiến lược với STC Capital trên Uptick Chain Testnet 2.0 và Mainnet sắp tới để cung cấp dịch vụ validator node ổn định và chuyên nghiệp.

Đóng góp

STC Capital – nhà cung cấp dịch vụ staking chuyên nghiệp, sẽ sử dụng tài nguyên của mình bao gồm kỹ năng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng tính toán để xây dựng một validator node được xây dựng tốt trên Uptick Network Mainnet.

Hơn nữa, STC Capital cũng sẽ hợp tác với Uptick Network để tư vấn và triển khai chiến lược marketing để quảng bá và nâng cao nhận thức về Uptick Network trong cộng đồng, đặc biệt là trong cộng đồng người Việt. STC Capital có thể giúp địa phương hóa nội dung của Uptick Network, giúp Uptick thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

Về STC Capital

STC Capital là một công ty đầu tư và cung cấp dịch vụ staking có uy tín, được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ tìm kiếm để đầu tư, tư vấn và hỗ trợ các startup blockchain. STC Capital không chỉ ủng hộ và hợp tác với các startup ở giai đoạn khởi nghiệp và đầu tư ban đầu, mà còn là đối tác đáng tin cậy cùng với sự phát triển của các dự án.

Hiện tại, STC Capital là một validator hoạt động uy tín, có ảnh hưởng trong cộng đồng blockchain Cosmos và đang hỗ trợ các dự án hàng đầu trong lĩnh vực như Agoric, Juno, Persistence, vv.

Website | Twitter | Telegram

Về Uptick Network

Uptick Network đang xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái NFT chất lượng doanh nghiệp cho Web 3.0; tái định nghĩa cách mà giá trị được tạo ra trên internet.

Nền tảng đa chuỗi tương tác được xây dựng trên Cosmos SDK và được cung cấp bởi IBC, EVM và nhiều hơn nữa, cho phép một loạt các ứng dụng được sáng tạo tận dụng các đặc tính độc đáo của NFT.

Có ba thành phần chính của Uptick Network: cơ sở hạ tầng, thị trường và các ứng dụng hệ sinh thái. (infrastructuremarketplaceecosystem applications.)

Tăng cường tài sản kỹ thuật số của bạn thông qua thị trường trên web hoặc với ứng dụng di động: mobile app – Uptick NFT tiêu biểu để có trải nghiệm NFT mượt mà.

Website Telegram Discord Medium Twitter Contact

Bài viết mới nhất

Nâng cấp bản thử nghiệm Namada Testnet v0.13.0

Nâng cấp giao thức được kích hoạt của Namada theo chiều cao đã thất bại trong việc kích hoạt trên bản testnet tại block...

Namada: Sự riêng tư của ‘Public Good’

Trên nền tảng Namada, shielded set được bảo trợ, để những người dùng ban đầu không phụ thuộc vào sự tồn tại của một...

Namada: Hoàn thành việc thiết lập đáng tin cậy.

Namada Trusted Setup Ceremony đã hoàn thành lúc 9 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 21 tháng 12 năm 2022, với không ít...

Namada: Thông báo về việc thiết lập đáng tin cậy của Namada.

Mạch MASP của Namada cho phép tất cả các loại tài sản (fungible and non-fungible) chia sẻ một bộ giáp chung được bảo vệ....