Uzbekistan phạt Binance vì hoạt động mà không có giấy phép.

Uzbekistan đã áp đặt một khoản phạt đối với Binance do hoạt động mà không có giấy phép. Qua quyết định của tòa án, Binance sẽ phải trả số tiền phạt là 102 triệu som, tương đương khoảng 8.200 đô la.

Cơ quan Quốc gia về Dự án Tiềm năng (NAPP) của Uzbekistan đang yêu cầu thông qua tòa án rằng sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế Binance phải trả tiền phạt vì hoạt động trong nước mà không có giấy phép. Phát ngôn viên của NAPP, ông Vyacheslav Pak, đã xác nhận thông tin này.

Binance đã bị phạt vì hoạt động tại Uzbekistan mà không có giấy phép, và dù đã từ chối trả tiền phạt, NAPP sẽ tiến hành thu hồi số tiền đó thông qua quyết định của tòa án. Theo ông Pak, sau khi Binance từ chối trả tiền, NAPP sẽ nộp đơn tới tòa án, và quyết định của tòa sẽ được gửi đến thẩm quyền mà sàn giao dịch tiền điện tử đó đã đăng ký.

NAPP sẽ tiến hành gửi các quyết định của tòa án thông qua kênh chính thức để thực hiện đến thẩm quyền mà Binance đã đăng ký.

Trong tháng Một, NAPP đã phạt Binance số tiền 102 triệu som vì vi phạm. Binance hiện vẫn cần phải tuân thủ quy trình để có thể được cấp phép hoạt động tại Uzbekistan.

Theo quy định mới, giao dịch tiền điện tử trong nước chỉ được thực hiện thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên biệt được cấp phép bởi NAPP. Đồng thời, hệ thống giao dịch tiền điện tử cũng phải lưu trữ trên máy chủ trong nước. Từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, cá nhân và tổ chức pháp lý tại Uzbekistan chỉ có thể thực hiện giao dịch mua bán và trao đổi tiền điện tử thông qua các nhà cung cấp dịch vụ quốc gia.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...