Valkyrie nộp đơn đăng ký cho ETF Ether futures ETF.

Valkyrie đã yêu cầu Sở giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) phê duyệt việc thành lập một quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Ether (ETH). Đây là bước tiếp theo sau khi Valkyrie đã điều chỉnh chiến lược đầu tư cho quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) để tuân theo hướng dẫn quy định.

Theo đơn đăng ký, quỹ này dự định mua nhiều hợp đồng tương lai ETH thay vì đầu tư trực tiếp vào Ether. Đơn đăng ký cũng nêu rõ rằng Ether có thể được coi là một loại tiền tệ hoặc hàng hóa số, dựa vào cách nó được sử dụng trong các giao dịch cụ thể, có khả năng hoạt động như một phương tiện trao đổi hoặc đơn vị tính toán.

Mặc dù Ether đã được chấp nhận bởi một số nhà bán lẻ ở Mỹ và trên toàn cầu, việc sử dụng nó trong giao dịch thương mại và bán lẻ vẫn còn hạn chế. Tuy vậy, tài liệu đăng ký cũng thừa nhận tiềm năng của Ether như một công cụ lưu trữ giá trị và biên độ giá biến động của nó.

Bên cạnh việc đầu tư vào hợp đồng tương lai Ether, quỹ cũng sẽ phân bổ tài sản cho tiền mặt, các công cụ tương đương tiền mặt và chứng khoán chất lượng cao. Danh mục này sẽ bao gồm trái phiếu, trái phiếu chính phủ Mỹ, quỹ thị trường tiền tệ và chứng khoán nợ doanh nghiệp.

Ngoài ra, quỹ sẽ hạn chế việc đầu tư vào hợp đồng tương lai Ether tới mức 8,000 hợp đồng hàng tháng, tuân thủ giới hạn vị trí được quy định bởi Sở giao dịch hàng hóa Chicago.

Các hợp đồng tương lai này sẽ bao gồm các thỏa thuận trước đã định để mua hoặc bán tài sản với một giá cố định trong tương lai. Nếu được chấp thuận, nhà đầu tư có thể tham gia đặt cược vào giá Ether thông qua nền tảng ETF.

Các loại Crypto ETFs khác:

Bên cạnh việc thành lập Quỹ ETF Ether, Valkyrie cũng đã thực hiện một số bước quan trọng khác trong lĩnh vực ETF. Gần đây, họ đã tái nộp đơn đăng ký cho một Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin thường lưu (ETF) tới SEC vào ngày 5 tháng 7.

Các tên tuổi lớn trong ngành quản lý tài sản như BlackRock và Fidelity cũng đang tích cực tham gia vào cuộc đua để được phê duyệt ETF. Họ đã nộp tài liệu theo đúng tiêu chuẩn 19b-4, trong đó xác nhận rằng sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ hợp tác và chia sẻ giám sát trong một thỏa thuận đối tác.

Ngoài ra, một công ty đóng trụ sở tại Tennessee cũng đã gửi một đơn đăng ký loại 497, đề cập đến kế hoạch biến $BTF thành một Quỹ ETF kép với Bitcoin và Ether, dự kiến sẽ được thực hiện vào ngày 3 tháng 10. Lịch trình này cho phép họ có cơ hội ra mắt sớm hơn hai tuần so với các đối thủ khác trong cuộc đua tương tự.

Trong cuộc đua để có được sự phê duyệt cho ETF Bitcoin Spot đầu tiên, cộng đồng đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ các đơn đăng ký mới và các điều chỉnh tiềm năng, để xem công ty nào sẽ có ưu thế trong việc trở thành người tiên phong.

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...