Valkyrie và ARK 21Shares đăng ký chứng khoán với SEC cho ETF Bitcoin.

Valkyrie và ARK 21Shares đã chính thức nộp đơn đăng ký chứng khoán liên quan đến ETF Bitcoin tới Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (SEC).
Valkyrie và ARK 21Shares vừa gia nhập danh sách ngày càng tăng của các đối thủ trong việc tìm kiếm sự chấp thuận từ SEC cho các quỹ giao dịch Bitcoin vị trí gần đây.

Vào ngày 4 tháng 1, cả hai công ty đã nộp đơn đăng ký 8-A cho các chứng khoán của các quỹ giao dịch Bitcoin vị trí gần đây với SEC. Hành động này đến sau việc Grayscale và VanEck cũng nộp đơn cùng ngày, và Fidelity, đã thực hiện động thái tương tự hôm qua.

Các đơn đăng ký chính thức từ Valkyrie và ARK 21Shares ngày hôm nay đã tạo ra một cơ hội mạnh mẽ về việc chấp thuận sắp được đẩy qua ngay lập tức, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt để giành được vị trí quỹ giao dịch Bitcoin đầu tiên tại Hoa Kỳ. Điều này xảy ra trong ngữ cảnh của thị trường tiền điện tử đang tràn đầy sự kỳ vọng về khả năng chấp thuận một quỹ giao dịch  Bitcoin ETF vị trí tại Hoa Kỳ.

Mặc dù vẫn tồn tại rủi ro về khả năng từ chối, những đơn đăng ký từ Valkyrie và ARK 21Shares, cùng với các đơn đăng ký khác, thể hiện một hình ảnh tích cực.

Cả ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang kỳ vọng rằng việc chấp thuận có thể sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến 10 tháng 1. Các tên tuổi lớn như Goldman Sachs cũng đã thể hiện sự quan tâm đối với vai trò quan trọng trong các quỹ giao dịch như Grayscale và BlackRock.

Mặc dù vẫn chưa có gì được xác định chính thức, tuần này đã thấy sự lạc quan xung quanh khả năng chấp thuận một quỹ giao dịch Bitcoin vị trí ngay lập tức. Cuộc họp giữa SEC và các sàn giao dịch như Nasdaq, NYSE và CBOE cũng đã tạo thêm sự kỳ vọng, cho thấy có thể có quyết định chấp thuận sớm, thậm chí từ ngày thứ Hai (01/01/2024)

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...