VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

0
243

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng tương lai Ethereum (ETH), mà không tiếp xúc trực tiếp với đồng tiền kỹ thuật số.

Sự ra mắt này phản ánh sự tăng cường quan tâm đối với tiềm năng của Ethereum và nhu cầu ngày càng lớn của các nhà đầu tư về việc cung cấp công cụ để tiếp cận.

Điều đặc biệt về EFUT là cách tiếp cận khác biệt so với các Quỹ giao dịch đầu tư tiền điện tử (ETF) thông thường. Thay vào đó, quỹ này sẽ đầu tư vào các hợp đồng tương lai ETH chuẩn hóa, được thanh toán bằng tiền mặt, do các sàn giao dịch hàng hóa được ủy nhiệm bởi Ủy ban Giao dịch Hợp đồng Tương lai Hàng hóa (CFTC) cung cấp độc quyền.

Hiện tại, nền tảng duy nhất phù hợp với các tiêu chí được đặt ra bởi VanEck là Sàn giao dịch Hàng hóa Chicago Mercantile Exchange (CME), nơi các hợp đồng tương lai này sẽ được giao dịch.

EFUT sẽ được niêm yết tại Sở giao dịch Hợp đồng Quyền chọn Chicago (CBOE).

Greg Krenzer, người đứng đầu giao dịch tích cực tại VanEck, sẽ chịu trách nhiệm cho dự án này. Trong các tin tức liên quan, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã tạm hoãn quyết định của họ đối với dự án khác của VanEck – Quỹ Ethereum thực tế đề xuất, được đặt tên là Quỹ Ethereum ETF của VanEck.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here