Ví Coinbase – Chìa khóa để vào thế giới Crypto

Ví Coinbase được xem là bước đi kế tiếp vô cùng quan trọng trong thị trường tiền điện tử.

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử nơi bạn có thể mua các loại tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Solana. Không phải mọi đồng tiền đều được hỗ trợ trên Coinbase, nhưng có hơn 120 loại tiền điện tử khác nhau trên nền tảng này. Trong khi đó, có hàng ngàn loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Coinbase cho phép bạn giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến nhất, vì vậy nó hoạt động tốt cho hầu hết các mục đích.

Tất cả điều này làm cho Coinbase trở thành một nơi tốt cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới mua và bán các đồng tiền yêu thích của họ. Nhưng Coinbase có an toàn để sử dụng không? Những gì về các khoản phí? Chúng tôi sẽ giải quyết những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác bên dưới.

Ví Coinbase là gì?

Là chìa khóa của bạn cho những gì tiếp theo trong tiền điện tử. Coinbase Wallet là một ví tiền điện tử tự lưu ký, di động và trình duyệt web3 dapp. Nó cho phép bạn kiểm soát tiền điện tử, NFT, hoạt động DeFi và tài sản kỹ thuật số của mình. Khám phá chuỗi khối được thực hiện đơn giản và an toàn.

Coinbase là gì?

Sử dụng ví Coinbase trên các ứng dụng di động

Ứng dụng di động Coinbase Wallet hoàn toàn mới là cách dễ nhất và an toàn nhất để mua NFT. Hoặc bạn có thể lựa chọn kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử bằng cách đặt cược hoặc tài chính phi tập trung (DeFi). Và truy cập hàng nghìn ứng dụng phi tập trung (dapps). Web3 dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết!

Ví cũng giúp bạn dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), Solana (SOL), Bitcoin Cash (BCH), Ether Classic (ETC), Litecoin (LTC) và hàng trăm nghìn altcoin, bao gồm cả mã thông báo ERC20. Lưu trữ tài sản kỹ thuật số trong một ví riêng tư, an toàn. Bạn vẫn có quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình, được lưu trữ trên thiết bị của bạn bằng công nghệ Phần tử bảo mật. Vì Coinbase Wallet là một ví tiền điện tử tự lưu ký nên chỉ bạn mới có quyền truy cập vào tiền của mình.

Tại sao nên sử dụng Ví Coinbase cho trình duyệt Web3 browser và crypto self-custody wallet?

• Giao dịch, hoán đổi, đặt cược, cho vay và cho vay theo heart’s . Ví Coinbase hỗ trợ khách hàng lượng lớn mã token.
• Ví tiền ảo đa multi-chain vitural wallet với hỗ trợ Ethereum, Solana và tất cả các chuỗi tương thích với Ethereum bao gồm Avalanche, Polygon, BNB Chain, Optimism và hơn thế nữa. Giao dịch trên L1s, L2s và mọi thứ ở giữa
• Ví DeFi & tiền điện tử có sẵn ở 25 ngôn ngữ và hơn 170 quốc gia trên toàn cầu
• Được trao giải Ví tiền điện tử tốt nhất cho người mới bắt đầu bởi Money.com, Mashable và CNET

Cách sử dụng Coinbase: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới sử dụng Coinbase và thậm chí có thể là tiền điện tử nói chung, tất cả đều có vẻ khá khó để tiếp thu và sử dụng. Đừng lo lắng, nó thực sự khá đơn giản và chúng tôi sẽ giải thích cách bắt đầu cho bạn.

Cách mở tài khoản Coinbase

 • Ít nhất 18 tuổi
 • Giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp, chẳng hạn như giấy phép lái xe hoặc giấy tờ tùy thân của tiểu bang
 • Máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet
 • Một số điện thoại để xác minh SMS
 • Phiên bản mới nhất của trình duyệt internet của bạn
 • Nếu không vấn đề nào trong số này là vấn đề, thì bạn đã sẵn sàng để tạo một tài khoản. Để làm như vậy, hãy nhập họ và tên, email, trạng thái cư trú và tạo mật khẩu. Bạn cũng sẽ phải đánh dấu vào ô xác nhận rằng bạn ít nhất 18 tuổi. Điều duy nhất còn lại phải làm sau đó là đặt mật khẩu. Đảm bảo đặt mật khẩu mạnh, duy nhất để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn thêm phương thức thanh toán để có thể chuyển tiền vào tài khoản Coinbase của mình

Khách hàng Hoa Kỳ có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau, bao gồm tài khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ, PayPal, Apple Pay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Lưu ý rằng PayPal chỉ khả dụng cho khách hàng Hoa Kỳ và bạn chỉ có thể sử dụng PayPal để mua tiền điện tử hoặc rút tiền mặt.

Sau khi tạo tài khoản và thêm phương thức thanh toán, bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch tiền điện tử.

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • Solana
 • Dogecoin
 • Chainlink
 • Litecoin
 • Tether
 • Bitcoin Cash
Cách mở tài khoản coinbase

Chi phí giao dịch là bao nhiêu?

Phí trên Coinbase có thể hơi phức tạp, nhưng chúng phụ thuộc vào loại tài khoản của bạn, quy mô giao dịch và nguồn tiền. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến phí cuối cùng bạn phải trả, bao gồm quốc gia/khu vực, phương thức thanh toán và sản phẩm của bạn.

Đối với các giao dịch nhỏ hơn, bạn sẽ trả chênh lệch chênh lệch là 0,5 phần trăm giá trị giao dịch của mình cộng với một khoản phí cố định dựa trên quy mô giao dịch của bạn.

Cách mua và bán tiền điện tử trên Coinbase

Nếu bạn đã liên kết phương thức thanh toán với Coinbase, việc mua và bán không thể dễ dàng hơn. Khi đăng nhập vào tài khoản Coinbase của bạn, đây là các bước để mua tiền điện tử:

 • Nhấp vào nút Mua/Bán ở góc trên bên phải.
 • Chỉ định xem đây là giao dịch mua một lần hay hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng.
 • Nhập số lượng mua hàng của bạn.
 • Chọn tiền điện tử để mua.
 • Chọn phương thức thanh toán của bạn.
 • Hãy nhớ rằng khi bạn mua bằng tài khoản ngân hàng, giao dịch thường mất từ 3 đến 5 ngày làm việc để hoàn tất, theo Coinbase.

Bán hàng trên Coinbase thậm chí còn dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng bạn muốn bán (hoặc chọn “bán tất cả”). Sau đó cho biết loại tiền bạn muốn bán và cách bạn muốn được thanh toán. Lưu ý rằng các khoản phí tương tự được áp dụng cho dù mua và bán.

Coinbase có an toàn không?

Việc tự hỏi liệu Coinbase có an toàn hay không là điều tự nhiên, đặc biệt nếu bạn đang đầu tư rất nhiều. Thêm vào đó, nó vẫn là một nền tảng tương đối mới. Mặc dù Coinbase nói chung là một nền tảng an toàn và có các biện pháp bảo mật như xác thực hai yếu tố, nhưng nó không phải là không bị tấn công. Một tìm kiếm nhanh trực tuyến cho thấy các báo cáo về việc người dùng Coinbase bị rút tài khoản chỉ sau một đêm. Các chuyên gia chỉ ra việc tráo đổi SIM là một nguyên nhân của những sự cố này.

Mặc dù điều này nghe có vẻ đáng sợ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải tránh Coinbase. Có những biện pháp bạn có thể thực hiện để gây khó khăn hơn cho các tin tặc tiềm năng, chẳng hạn như sử dụng cái được gọi là ví không giam giữ. Một tùy chọn khác là ví phần cứng

Ý tưởng đằng sau các loại ví khác nhau này là bạn không dựa vào Coinbase để lưu trữ tiền của mình.

Coinbase có an toàn không?

Chúng cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử của riêng mình bằng ứng dụng, phần mềm hoặc phần cứng. Vì vậy, ngay cả khi ai đó có quyền truy cập vào tài khoản Coinbase của bạn, điều đó sẽ không cấp cho họ quyền truy cập vào ví, nơi tiền điện tử của bạn thực sự được lưu trữ.

Nhược điểm của phương pháp này là nó yêu cầu bạn phải nhớ mật khẩu của chính mình, còn được gọi là khóa riêng. Nếu bạn đã nghe báo cáo về những người mất hàng triệu đô la vì họ bị khóa khỏi ví tiền điện tử của mình, thì có thể họ có ví không giam giữ. Mặc dù phương pháp này an toàn hơn nhưng bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào ví của mình.

Tổng kết

Coinbase là một cách dễ dàng để những người mới sử dụng tiền điện tử bắt đầu. Giao diện dễ sử dụng của nó cho phép mọi người mua và bán tiền điện tử chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Mặc dù không phải mọi loại tiền điện tử đều được hỗ trợ, nhưng bạn sẽ tìm thấy nhiều loại tiền phổ biến nhất ở đó.

Một số điều cần lưu ý về Coinbase

Là phí có thể tăng lên, đặc biệt là khi mua một lượng nhỏ tiền điện tử. Ví dụ: bạn sẽ trả một khoản phí biến đổi 0,99 đô la khi mua tiền điện tử trị giá tới 10 đô la, nghĩa là phí của bạn có thể là gần 10 phần trăm (và đó là trên mức chênh lệch đã được tích hợp vào giá).

Đây là một trong những lý do lớn nhất khiến Coinbase hữu ích cho người mới bắt đầu, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn tránh phí cao và thời gian xử lý lâu của Coinbase, có rất nhiều cách khác để mua tiền điện tử như Bitcoin.

Và nếu bạn chọn đầu tư vào tiền điện tử, hãy đảm bảo rằng đó là một phần của chiến lược đầu tư đa dạng. Điều đó có nghĩa là đầu tư vào các tài sản đã được chứng minh là đúng như cổ phiếu và trái phiếu, và bất động sản nếu bạn chọn. Ngoài ra, đừng quên giữ tiền mặt trong tay, lý tưởng nhất là trong tài khoản thị trường tiền tệ hoặc tài khoản tiết kiệm lãi suất cao. Thực hiện các bước này sẽ giúp bạn vượt qua sự biến động thường xảy ra khi đầu tư vào tiền điện tử.

Bài viết mới nhất

Numeraire là gì

Numeraire là một loại tiền tệ sử dụng trong các giao dịch đầu tư. Nó được xem là một đồng tiền tệ cố định,...

Retroactive Airdrops là gì?

Retroactive Airdrop - một khái niệm sẽ được bài viết dưới đây phân tích một cách toàn diện để hiểu rõ tại sao gần...

Peer-To-Peer là gì?

Peer-to-peer (P2P) service là một nền tảng phi tập trung, theo đó hai cá nhân tương tác trực tiếp với nhau mà không có...

Exchange Traded Fund (ETF) là gì?

Exchange Traded Fund viết tắt là ETF, được xem là một cách đầu tư chứng khoán thụ động. Nó còn là một quỹ đầu...