Worldcoin (WLD) Tăng Trở Lại Sau Sự Ủng Hộ của Microsoft và OpenAI cho Sam Altman

Chỉ vài ngày sau khi mất hơn 10% giá trị của mình sau khi Sam Altman bất ngờ bị sa thải khỏi vị trí CEO của OpenAI, Worldcoin (WLD) đã tăng trở lại hơn 24% trong vòng 24 giờ qua.

Sau khi Sam Altman bất ngờ bị sa thải khỏi vị trí CEO của OpenAI và Mira Murati được bổ nhiệm làm CEO tạm thời, giá trị của Worldcoin (WLD) đã mất hơn 10% chỉ trong vài ngày.

Tuy nhiên, một số thông tin cho biết Microsoft Corp và OpenAI đang ủng hộ việc Sam Altman trở lại OpenAI ở một vị trí nào đó. Sự ủng hộ này đã gây ra sự phản đối từ các cổ đông và nhà đầu tư nổi tiếng.

Nếu Sam Altman trở lại OpenAI và công ty này trải qua một quá trình cải tổ, có thể có khả năng quay trở lại Worldcoin (WLD) hoặc thậm chí bắt đầu một công ty trí tuệ nhân tạo mới cùng với đồng sáng lập OpenAI khác, Greg Brockman.

Tin tức về khả năng quay trở lại của Sam Altman đã làm tăng giá trị của token WLD lên 24% trong vòng 24 giờ qua, phục hồi lại sau sụt giảm ban đầu. Các chuyên gia về tiền điện tử cho biết sự biến động này phản ánh sự không chắc chắn trong thị trường và tâm trạng thay đổi theo tin tức và sự phát triển mới nhất.

Ban đầu, giá trị của token WLD đã giảm sau thông tin về việc Sam Altman rời bỏ OpenAI, nhưng sau đó đã tăng lên từ 1,83 đô la lên 2,44 đô la, mặc dù sau đó giảm xuống còn 1,91 đô la theo dữ liệu từ CoinGecko (data)

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...