Zilliqa Ghi Nhận Sự Tăng 5% Sau Đợt Hợp Tác Đột Phá với Google Cloud.

0
248

Zilliqa ghi nhận một sự tăng 5% sau việc hình thành một liên minh chiến lược với Google Cloud. Google Cloud sẽ tham gia vào Zilliqa network (ZIL)như một nhà điều hành nút gốc, nhằm mục tiêu mở rộng sự bền bỉ và cung cấp dữ liệu hiệu quả cho blockchain.

Dịch vụ đám mây của Google, Google Cloud, mở rộng danh sách các mạng blockchain được hỗ trợ thông qua việc thiết lập một liên minh chiến lược dài hạn với Zilliqa, một blockchain layer 1.

Theo thông tin được Zilliqa chia sẻ trong blog ngày 13 tháng 9, Google Cloud sẽ hoạt động như một nhà điều hành nút gốc (SSN) trên mạng của Zilliqa, tham gia cùng 28 nhà điều hành SSN khác, bao gồm Binance Staking, Wave, KuCoin và các nhà điều hành khác.

Google Cloud sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng nút cho khách hàng và hỗ trợ xác nhận các giao dịch trên toàn mạng, theo thông tin từ Zilliqa.

Zilliqa cũng sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của Google Cloud để cải thiện khả năng chịu đựng và khả năng sẵn có dữ liệu. Ví dụ, Zilliqa đề cập đến việc sử dụng BigQuery, một kho lưu trữ dữ liệu không cần máy chủ của Google Cloud, để làm cho các tập dữ liệu blockchain của mình có sẵn để kiểm tra và phân tích công khai.

Giám đốc điều hành của Nhóm Zilliqa, Matt Dyer, nhấn mạnh rằng liên minh này là “sự phù hợp chiến lược để thúc đẩy tham vọng của nhóm các doanh nghiệp và tổ chức sinh lời của chúng tôi”. Tuy nhiên, các điều khoản cụ thể của liên minh không được tiết lộ.

Ngay sau khi tin tức được công bố, token gốc ZIL của Zilliqa tăng 5%, vượt qua mức $0,016 trong một khoảnh khắc. Tính đến thời điểm hiện tại, giá đã điều chỉnh về $0,01589.

Thông tin này được cung cấp chỉ một ngày sau khi Google Cloud được công bố là hệ thống xác minh chính thức cho dữ liệu được gửi giữa các blockchain sử dụng giao thức tương tác omnichain của LayerZero. Như một phần của thỏa thuận, LayerZero sẽ triển khai công nghệ Oracle của Google Cloud để xác minh và chứng thực tất cả các thông điệp blockchain được phát sóng thông qua giao thức của nó.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here