Arbitrum và Azuki đã ra mắt một mạng web3 mới dành cho anime fan.

0
63

Arbitrum và Azuki đã ra mắt một mạng lưới web3 mới dành cho cộng đồng người hâm mộ anime. Quỹ Arbitrum và thương hiệu NFT nổi tiếng Azuki đã hợp tác để phát triển mạng lưới này, nhằm tạo ra một không gian trải nghiệm web3 độc đáo cho người hâm mộ anime.


Dự án này sẽ tổng hợp nhiều nội dung liên quan đến anime từ cả nguồn gốc ban đầu và bên thứ ba, bao gồm cả trò chơi, hàng hóa và NFT, dưới tên gọi là AnimeChain.

Zagabond, CEO của Azuki, đã nhấn mạnh trên mạng xã hội rằng AnimeChain sẽ cung cấp một phương thức mới để tạo ra và tiêu thụ các sản phẩm anime. Ông cũng lưu ý rằng, cho đến nay, người hâm mộ anime chưa thể trải nghiệm một trải nghiệm mượt mà trên web3 do phân mảnh của các dự án tương tự. AnimeChain được kỳ vọng sẽ tận dụng khả năng mở rộng lớn hơn của Arbitrum.

Trong thông báo của mình vào tháng Ba, Quỹ Arbitrum cho biết họ sẽ cung cấp 200 triệu ARB, tương đương 344 triệu đô la, để hỗ trợ các dự án game trên blockchain của họ trong hai năm tới. Ngoài ra, Arbitrum cũng tiết lộ rằng họ đã quyết định tài trợ một bộ phim của Shane Boris, một nhà sản xuất đoạt giải Oscar, vào tháng Hai.

Theo DefiLlama, TVL của Arbitrum đã vượt qua mốc 3 tỷ đô la trong năm nay. Token ARB đã đạt mức giá cao nhất từ trước đến nay vào tháng Một và giảm gần 30% kể từ đó do quá trình thanh toán lớn.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here