Bán NFT giảm, Solana vượt qua Ethereum về lượng giao dịch

Bán NFT đang ghi nhận một sụt giảm đáng kể, trong khi Solana đã vượt mặt Ethereum về khối lượng giao dịch NFT. Theo số liệu từ CryptoSlam, khối lượng bán NFT non-fungible tokens toàn cầu đã giảm 42% trong vòng 24 giờ gần đây, giảm xuống còn 64,3 triệu đô la. Tổng số giao dịch NFT cũng giảm 21%, đạt 350.000 giao dịch.

Mặc dù thị trường đang trải qua sự suy giảm, Solana (SOL) đã trở thành mạng lưới lớn thứ hai cho lớp tài sản này.

Sự giảm này xảy ra chỉ ba ngày sau khi thị trường NFT đạt mức cao nhất trong 20 tháng với tổng giá trị giao dịch 132,3 triệu đô la vào ngày 15 tháng 12, một mức cao chưa từng có kể từ tháng 5 năm 2022.

Ngoài ra, dữ liệu từ CryptoSlam cũng cho thấy số lượng giao dịch rửa đang giảm 16,5% và hiện ổn định ở mức 6,5 triệu đô la. Tuy nhiên, số lượng giao dịch rửa đã tăng đáng kể lên đến 90,7%, vượt qua ngưỡng 30.000 giao dịch trong một ngày.

Sự tăng giá của Solana

Sự tăng giá của Solana đang đáng chú ý trong thị trường NFT. Trong một thời gian dài, Ethereum đã thống trị thị trường NFT với sự xuất hiện của các token thu thập số hóa.

Tuy nhiên, dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy Solana đã vượt qua Ethereum với một sự khác biệt nhỏ, trở thành mạng lưới lớn thứ hai trong lĩnh vực NFTs. Khối lượng giao dịch của Solana trong vòng 24 giờ là 9,58 triệu đô la, trong khi Ethereum đứng thứ ba với khối lượng bán hàng là 9,57 triệu đô la.

Có một số yếu tố có thể dẫn đến sự suy giảm trong khối lượng bán NFT, và một trong những yếu tố quan trọng có thể là sự giảm của thị trường tiền điện tử tổng thể. Một báo cáo gần đây cho biết rằng tuần trước, sản phẩm đầu tư số hóa đã ghi nhận tổng cộng 16 triệu đô la tiền được rút ra lần đầu sau 11 tuần.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...