Binance cho phép nhà giao dịch lưu trữ tài sản của họ tại các ngân hàng bên ngoài.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cho phép những nhà giao dịch lớn lưu trữ tài sản của họ tại các ngân hàng khác.

Theo thông tin từ Financial Times, trước đây, người dùng của Binance buộc phải lưu trữ tài sản của họ trên sàn giao dịch hoặc thông qua đối tác quản lý tài sản của Binance, Ceffu. Tuy nhiên, sau những thay đổi mới đây, khách hàng của sàn giao dịch có sự linh hoạt hơn bằng việc sử dụng các tổ chức thân thiện với tiền điện tử như ngân hàng Thụy Sĩ Sygnum hoặc FlowBank.

Tờ Financial Times lưu ý rằng quyết định này có thể phản ánh sự lo lắng của người dùng về tranh chấp liên quan đến quy định của Binance tại Hoa Kỳ, đặc biệt sau khi công ty này bị phạt 4,3 tỷ đô la vào tháng 11, và sau khi đối thủ của họ, sàn giao dịch FTX, đã phá sản một năm trước đó. Do đó, một nhà quản lý giao dịch được trích dẫn bởi FT cho biết ông ưa thích lưu trữ tài sản của mình tại một ngân hàng Thụy Sĩ hơn là tại Binance.

“Giải pháp giao dịch ba bên của chúng tôi mở ra cơ hội lớn hơn cho các nhà đầu tư tổ chức, cho phép họ quản lý rủi ro trong khi tối ưu hóa hiệu suất vốn của họ bằng cách đặt cược tài sản truyền thống.”

Người phát ngôn của Binance đã nói.

Đáng chú ý, Ceffu đã gặp rắc rối liên quan đến các cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC)  vào tháng 9 năm 2023, liên quan đến Binance.US. Ủy ban này lưu ý rằng việc hợp tác với Ceffu đã trái với các thỏa thuận đã được ký kết trước đó, và SEC cho biết Binance.US từ chối hợp tác và vi phạm các thỏa thuận trước đây về việc ngừng chuyển tài sản ra nước ngoài.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...