Binance sẽ hủy niêm yết Tornado Cash (TORN), BitShares (BTS), PERLeco (PERL) và Waltonchain (WTC) từ ngày 7/12

Binance sẽ thực hiện việc gỡ bỏ các token BitShares (BTS), PERL.eco (PERL), Tornado Cash (TORN), và Waltonchain (WTC) khỏi sàn giao dịch vào ngày 07/12/2023 lúc 03:00 (UTC). Quyết định này được đưa ra sau một cuộc xem xét chi tiết để đảm bảo rằng các tài sản số niêm yết vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của Binance.

Các yếu tố quyết định việc gỡ bỏ bao gồm cam kết của nhóm phát triển dự án, hoạt động phát triển, thanh khoản, an toàn mạng, ổn định của mạng, giao tiếp công khai, và khả năng phản ứng đối với kiểm tra định kỳ của Binance.

Binance cũng xem xét bằng chứng về hành vi không đạo đức/gian lận hoặc sơ suất và đóng góp cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Các cặp giao dịch cụ thể bị gỡ bỏ bao gồm BTS/USDT, PERL/USDT, TORN/BUSD, WTC/BTC, và WTC/USDT. Tất cả các đơn đặt hàng giao dịch sẽ bị xóa tự động khi giao dịch dừng lại trên từng cặp giao dịch.

Để kiểm tra tài sản của bạn sau khi giao dịch dừng lại, hãy đảm bảo rằng bạn đã không chọn “Ẩn Số Dư Nhỏ” trong tất cả các ví của bạn. Việc gửi tiền sau ngày 08/12/2023 lúc 03:00 (UTC) sẽ không được ghi nhận và việc rút tiền không được hỗ trợ sau ngày 07/03/2024 lúc 03:00 (UTC).

Các token bị gỡ bỏ có thể được chuyển đổi thành stablecoin sau ngày 07/03/2024 lúc 03:00 (UTC), nhưng việc này không được đảm bảo. Binance Simple Earn cũng sẽ gỡ bỏ các token này trước ngày 05/12/2023 lúc 06:00 (UTC), và người dùng có thể rút vị thế sản phẩm Linh Hoạt của họ trước thời gian này.

Cuối cùng, Binance Loans và VIP Loan sẽ đóng tất cả các vị thế khoản nợ chưa thanh toán cho các token này vào ngày 04/12/2023 lúc 03:00 (UTC). Người dùng được khuyến nghị thanh toán khoản nợ chưa thanh toán của họ trước thời gian này để tránh mất mát tiềm năng.

Binance Gift Card sẽ ngừng hỗ trợ các token được đề cập trước ngày 07/12/2023 lúc 03:00 (UTC). Người dùng được khuyến nghị quản lý các Gift Card chứa các token này trước để tránh bất kỳ sự bất tiện nào.

Binance Pay cũng sẽ ngừng hỗ trợ các token được đề cập vào ngày 07/12/2023 lúc 03:00 (UTC).

Dịch vụ Trading Bots cho các cặp giao dịch Spot được đề cập cũng sẽ kết thúc vào ngày 07/12/2023 lúc 03:00 (UTC), nếu áp dụng. Người dùng được khuyến nghị cập nhật và/hoặc hủy bỏ Trading Bots của họ trước khi dịch vụ kết thúc để tránh bất kỳ mất mát tiềm năng nào.

Trong trường hợp có sự không thống nhất nào giữa các phiên bản dịch và phiên bản gốc tiếng Anh, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên.

Binance gửi lời nhắn đến người dùng:

”Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ của bạn trong việc xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử với tính minh bạch và sự phát triển bền vững dài hạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn!

Nhóm Binance”

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...