Binance.US gặp khó khăn về quy định tại Florida và Alaska.

Binance.US đang gặp khó khăn ở Florida và Alaska do vấn đề về quy định. Nền tảng trao đổi tiền điện tử này phải đối mặt với những thách thức đặc biệt liên quan đến sự theo dõi nghiêm ngặt từ các cơ quan quản lý ở hai bang này, và kết quả là hoạt động của họ đã bị tạm ngừng tại hai bang này.

Cơ quan quản lý ở Alaska và Florida gây khó khăn cho Binance.US

Các cơ quan quản lý tại Alaska và Florida đã tạo ra những khó khăn cho Binance.US. Văn phòng Quản lý Tài chính của Florida mới đây đã áp dụng các quy định đối với Binance.US, còn được gọi là BAM Trading, theo phần 120.60(6) của luật pháp Florida. Theo quy định này, họ có thể tạm ngừng hoạt động ngay lập tức nếu hoạt động đe dọa đến sức khỏe, an toàn hoặc phúc lợi của công chúng. Tạm ngừng này được áp dụng để bảo vệ lợi ích của công chúng, khi xác định rằng hoạt động của BAM Trading có thể gây nguy cơ ngay lập tức.

Binance.US cũng đang đối mặt với sự khó khăn trong việc quản lý tại Alaska, khi một phân khúc ngân hàng đã từ chối gia hạn giấy phép mà lý do chưa được rõ ràng.

Tất cả những sự kiện này đặt ra câu hỏi về sự chú ý gia tăng của các cơ quan quản lý và cam kết của họ trong việc đảm bảo tuân thủ trong lĩnh vực thị trường tiền điện tử tại Hoa Kỳ.

Các rào cản quản lý ở Alaska và Florida chỉ là một phần của những thách thức rộng lớn hơn đối với Binance.US. Sự thay đổi trong lãnh đạo và các vụ việc pháp lý liên quan đến CEO cũ Changpeng Zhao đã tạo ra sự phức tạp đối với việc quản lý của công ty. Điều quan trọng là Binance.US phải đối mặt với những thách thức này và tìm cách hợp tác với các cơ quan quản lý để giải quyết những lo ngại này.

Giải quyết vụ án về Bitcoin (BTC) tại Florida

Vào tháng 7 năm 2023, hai cá nhân đến từ Florida đã đạt được một thỏa thuận để giải quyết các cáo buộc từ CFTC (Cơ quan Quản lý Thị trường Phái sinh Hoa Kỳ), và họ đã đồng ý trả hơn 5 triệu đô la để bồi thường.

CFTC đã buộc tội họ về việc gian lận liên quan đến tài sản kỹ thuật số, lừa dối các nhà đầu tư và tiến hành lừa đảo trong việc mua Bitcoin (BTC) vào năm 2018. Như một hậu quả của việc này, họ đã bị cấm giao dịch hoặc đăng ký với CFTC. Vụ việc này thể hiện sự tăng cường của môi trường quản lý tại Hoa Kỳ, với mục tiêu đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ trong thị trường tiền điện tử.

Chiến lược thuế và đánh giá an toàn của Binance

Vào tháng 5 năm 2023, Glassnode đã đề cập đến một số chiến lược giúp nhà đầu tư tiền điện tử giảm thiểu các khoản thuế, bao gồm việc chuyển đến các tiểu bang có chế độ thuế thấp. Phân tích này đã chỉ ra rằng các tiểu bang như Alaska, Florida, Nevada, South Dakota, Tennessee, Texas và Wyoming, không thuế thu nhập cá nhân, cung cấp các lựa chọn hữu ích để bảo vệ tài sản.

Để đảm bảo an toàn cho người dùng, vào tháng 8 năm 2022, Binance U.S. đã đạt được một bước tiến quan trọng. Tệp Bản An Toàn Người Tiêu Dùng của họ đã được yêu cầu xem xét bởi một thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.

Chủ tịch tiểu ban của Ủy ban Hạ viện về Giám sát và Cải cách Chính phủ đã đề xuất yêu cầu các tài liệu chính thức để chứng minh tuân thủ của công ty với các quy trình an toàn tập trung vào bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư. Điều này cho thấy một tầm quan trọng đối với việc đảm bảo an toàn và độ tin cậy đối với người dùng của Binance U.S.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...