Blockchain.com bước đầu mở rộng toàn cầu: Tăng 25% lực lượng lao động

Blockchain.com dự định mở rộng lực lượng lao động thêm một phần tư vào đầu năm 2024 và mở rộng hoạt động vào các thị trường mới như Nigeria và Thổ Nhĩ Kỳ. Để thực hiện kế hoạch mở rộng này, họ đã bổ nhiệm Curtis Ting, người trước đây là Giám đốc điều hành toàn cầu của Kraken, để đảm nhận vai trò quan trọng trong việc thành lập trung tâm mới tại Paris và xây dựng các đơn vị cục bộ trên khắp châu Âu.

Hiện tại, hoạt động của Blockchain.com tại châu Âu tập trung ở London, nhưng với sự mở rộng này, họ sẽ mở rộng sự hiện diện trên toàn châu lục.

CEO của Blockchain.com, Peter Smith, đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg  rằng công ty có kế hoạch xin giấy phép địa phương để tuân thủ tốt hơn với khung pháp lý khu vực.

Hiện tại, Blockchain.com có khoảng 300 nhân viên, và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể khi mở rộng vào Nigeria và Thổ Nhĩ Kỳ. Quyết định mở rộng này được đưa ra trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử đang trải qua quá trình phục hồi tích cực sau giai đoạn khủng hoảng tiền điện tử.

Công ty gần đây đã hoàn thành vòng đầu tư chiến lược trị giá 110 triệu đô la, được dẫn đầu bởi Kingsway Capital có trụ sở tại Vương Quốc Anh. Vòng đầu tư này đã điều chỉnh giá trị của công ty xuống dưới một nửa so với đỉnh cao 14 tỷ đô la của họ vào đầu năm 2022.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...