Celestia đạt đỉnh cao lịch sử, ghi nhận tăng trưởng gấp 10 lần

Celestia đã đạt đỉnh lịch sử với sự tăng trưởng lên đến 10 lần kể từ khi nó được phát hành miễn phí. Token TIA của blockchain đã đạt đỉnh lịch sử, vượt qua mốc 20 đô la vào hôm nay, thể hiện sự tính linh hoạt của Celestia.

Thành tựu này đã đến sau khi mainnet beta của blockchain được ra mắt thành công vào cuối tháng 10 năm ngoái. Hành trình của Celestia đến thành tựu này đã được chứng minh bởi sự tham gia đáng kể của người dùng, được chứng thực bằng việc phân phát miễn phí token TIA  cho khoảng 580.000 người dùng.

Sự phân phối rộng rãi này rõ ràng đã thể hiện sự thụ động và sự tăng sự quan tâm từ phía người dùng đối với nền tảng blockchain. Kể từ khi phân phát miễn phí token vào tháng 10, giá trị của TIA đã tăng hơn 10 lần.
Biểu đồ TIA giá 3 tháng.

Bitget đã đứng là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết token TIA, mở đường cho việc tiếp cận và thâm nhập thị trường nhiều hơn. Sau đó, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thêm TIA vào danh sách niêm yết của họ vào tháng 11, làm tăng sự hiện diện của token trên thị trường.

Tổng số hợp đồng TIA trên toàn mạng đã đạt mức cao kỷ lục 214 triệu đô la. Trong số này, Binance chiếm 85 triệu đô la, chứng tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ từ thị trường và đầu tư vào token này.

Khối lượng giao dịch – trading trên thị trường tiền mặt (spot) của TIA cũng rất ấn tượng. Chỉ trong vòng 24 giờ qua, tổng doanh số giao dịch vượt quá 287 triệu đô la. Một phần quan trọng của khối lượng này, lên đến 166,4 triệu đô la, đã được giao dịch trên Binance, nhấn mạnh vai trò quan trọng của sàn giao dịch này trong hoạt động giao dịch của TIA.

TIA là token gốc của blockchain Celestia, một mạng lưới khả dụng dữ liệu có tính linh hoạt. Blockchain này được thiết kế để mở rộng một cách an toàn theo số lượng người dùng, giúp việc triển khai các blockchain độc lập với sự tốn thấp nhất.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...