Cựu Chủ tịch của Polygon Labs Trở thành Giám đốc Phát triển tại Optimism

Cựu Chủ tịch của Polygon Labs, Wyatt, đã chuyển sang công việc tại Optimism với vị trí Giám đốc phát triển. Trong khi đó, Wyatt, một cựu chiến binh của Polygon, đã tham gia vào bộ phận phát triển của Quỹ Optimism.

Wyatt, người từng làm Chủ tịch tại Polygon Labs, và có kinh nghiệm làm việc tại YouTube, đã gia nhập Optimism với vai trò Giám đốc phát triển chính. Trong vai trò này, anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng trên hệ sinh thái công nghệ chuỗi khối của Optimism.

Đơn vị thuộc Quỹ Optimism đã tuyển dụng Ryan Wyatt làm Giám đốc phát triển chính, chỉ sau bốn tháng kể từ khi anh rời bỏ đối thủ Polygon Labs trong một cuộc cải tổ quản lý.

Wyatt, hiện là CGO của Công ty TNHH Optimism Unlimited Ltd., một công ty con hoạt động trong khung của Quỹ Optimism, sẽ đảm nhiệm trách nhiệm quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển chuỗi khối và giúp các nhà phát triển xây dựng trên hệ sinh thái của Optimism. Quỹ Optimism chịu trách nhiệm hỗ trợ cộng đồng rộng lớn của các công ty và nhà phát triển đang cam kết với công nghệ Optimism, với OP Mainnet (trước đây chỉ được gọi là Optimism) đứng thứ hai trong hệ thống layer-2 network trên Ethereum.

Trước đây, khi sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ, Coinbase, ra mắt chuỗi khối Base của mình, dự án đã sử dụng công nghệ từ OP Labs, nhà phát triển chính đứng sau Optimism. Wyatt, người từng là Chủ tịch tại Polygon Labs, đã rời bỏ vị trí này vào tháng 7, khi ông Marc Boiron, người từng là Tổng Giám đốc Pháp lý lúc đó, được thăng chức lên làm CEO.

Wyatt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trò chơi, từ thời gian làm việc tại Polygon cho đến thời gian trước đó tại YouTube. Tại YouTube, anh đã bắt đầu khám phá về token không thể thay thế (NFTs) và quyền sở hữu số hóa.

“Optimism là đội ngũ xuất sắc nhất trong lĩnh vực tiền điện tử,” Wyatt nói trong cuộc phỏng vấn với CoinDesk. “Tôi có tình yêu đối với thời gian làm việc tại YouTube và Polygon, và tôi rất hào hứng với những gì Optimism có thể thực hiện và đã thực hiện.”

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...