Elon Musk Vison: X – Ngân hàng Tiếp Theo của Bạn

Elon Musk đã thể hiện mong muốn biến X trở thành một lựa chọn ngân hàng tiếp theo trong cuộc gọi tổng duyệt vào ngày 26 tháng 10. Ông đã chia sẻ tầm nhìn của mình về việc X trở thành trung tâm quan trọng trong lĩnh vực tài chính.

Sự kết hợp giữa sự phát triển yên lặng của Dogecoin và sự lịch sử của CEO về việc tạo ra giá trị đã tạo ra sự quan tâm đặc biệt đối với những tính năng mới của X dự kiến ra mắt vào năm 2024 trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Biến Twitter thành một ứng dụng “tất cả trong một”

Vào đầu tháng Chín, Forbes đưa tin rằng tỷ phú Elon Musk, người sở hữu Tesla, đang tiến hành một dự án quy mô lớn nhằm biến Twitter trở thành một ứng dụng “tất cả trong một”. Ứng dụng này sẽ tích hợp nhiều tính năng, bao gồm cả thanh toán.

Người sáng lập Tesla đã tiết lộ rằng các tính năng mới này sẽ có tầm ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống tài chính của người dùng, bất kể đó là tiền bạc, chứng khoán hoặc các khía cạnh khác liên quan đến tài chính. Musk thể hiện niềm tin mạnh mẽ về việc triển khai tính năng này, nói: “Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng ta không thấy [các tính năng này] hoạt động vào cuối năm sau.”

Đáng chú ý, cuộc thảo luận về việc biến X thành một trung tâm tài chính không phải là lần đầu tiên. Tên gọi “X” xuất phát từ thời điểm Elon Musk sáng lập ngân hàng trực tuyến X.com trong giai đoạn dot-com.

Không có kế hoạch ra mắt token

Mặc dù đã thông báo về các tính năng mới, Elon Musk đã đề cập trước đó rằng không có kế hoạch ra mắt một token tiền điện tử. Vào ngày 5 tháng 8, một nhà thiết kế đồ họa của Dogecoin (DOGE) đã thay vào đó thông báo về các token tiềm năng lừa đảo và cảnh báo về sự xuất hiện của các tuyên bố giả mạo liên quan đến  X trong cộng đồng tiền điện tử.

Do đó, trong khi việc ra mắt một token có thể không được xem xét, khả năng chấm dứt hoạt động ngân hàng có thể trở nên khả thi.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...