Emeris – App store chuỗi chéo của Tendermint đang tung ra một trình theo dõi airdrop

Emeris, một app store tiền điện tử chuỗi chéo của Tendermint, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một sản phẩm mới sẽ cách mạng hóa airdrop.

Được gọi là Airdrop Tracker, sản phẩm này sẽ hoạt động như một trung tâm tổng hợp cho các airdrop, cho phép người dùng xem và xác nhận các airdrop trên tất cả các chuỗi tương thích.

Emeris tham gia vào thị trường airdrop với trình theo dõi mới

Emeris đã công bố sản phẩm vào thứ Năm tuần này nhưng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về ngày ra mắt của nó. Tin tức về một bảng điều khiển toàn diện để theo dõi tài sản và airdrop đã tạo ra những bước tiến lớn trong hệ sinh thái Cosmos.

Cosmos và hệ sinh thái rộng của nó đã có sự tăng trưởng đáng kể trong vài tháng qua, cả về số lượng người dùng và mức sử dụng mạng nói chung. Để khuyến khích hơn nữa việc sử dụng mạng, nhiều dự án xây dựng trên Cosmos đã tung ra các đợt airdrop và phân phối các phần thưởng có giá trị cho người dùng. Tuy nhiên, người dùng cảm thấy khó theo dõi quá trình phân phối và phần đông cho rằng họ đã bỏ lỡ phần thưởng do thiếu thông tin.

Emeris nhằm giải quyết vấn đề này bằng một bảng điều khiển all-in-one cho phép người dùng điều hướng thị trường airdrop đang phát triển.

Nền tảng này sẽ cho phép người dùng xem tất cả các airdrop của họ trên tất cả các chuỗi tương thích. Trong bảng điều khiển, người dùng cũng sẽ có thể kiểm tra tính đủ điều kiện của họ đối với các đợt airdrop trước đây và sắp tới trên một số lượng lớn các blockchain.

Airdrops Tracker cũng sẽ cung cấp cho người dùng một cơ sở hạ tầng cho phép họ yêu cầu airdrop trực tiếp từ bảng điều khiển, loại bỏ nhu cầu về các quy trình xác nhận quyền sở hữu dài và phức tạp trên các dApp khác nhau.

Emeris hiện cung cấp khả năng tương thích với 14 blockchain, bao gồm Cosmos Hub (ATOM), Crypto.com (CRO) và Osmosis (OSMO), với nhiều chuỗi hơn sẽ được tích hợp trong những tháng tới.

Thông báo của Airdrops Tracker được đưa ra chỉ vài ngày sau khi nền tảng này công bố một sản phẩm mới khác — một bộ tổng hợp DEX chuỗi chéo (cross-chain DEX aggregator). Nền tảng này, giống như Airdrops Tracker, sẽ cho phép người dùng truy cập các DEX như Osmosis, Sifchain và JunoSwap từ giao diện Emeris quen thuộc.

Đọc thêm: Interchain Security là gì? Tại sao nó lại quan trọng đối với hệ sinh thái Cosmos?

Bài viết mới nhất

ParallelChain (XPLL) Community Round

Sau hơn ba năm lập kế hoạch, huy động vốn và nỗ lực kỹ thuật để xây dựng Mainnet proof-of-stake cho hệ sinh thái...

Hướng dẫn săn airdrop zkSync.

Tổng quan về zkSync zkSync là một nền tảng giải pháp scaling layer 2 của Ethereum, được xây dựng trên công nghệ zero-knowledge (ZK) rollups....

Goerli ETH là gì?

Goerli Testnet là một mạng thử nghiệm công cộng trên nền tảng Ethereum, được sử dụng để thử nghiệm các ứng dụng và các...

Nym (NYM) là gì? Tất Tần Tật thông tin về NYM Token.

Nym (NYM) là một nền tảng blockchain dựa trên sự riêng tư và bảo mật. Nó được thiết kế để cung cấp một giải...