ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

0
32
ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum (ETH) đã tăng đột ngột khi nhà đầu tư cho thấy tâm trạng tích cực, tạo ra một làn sóng tăng đáng chú ý.

Trong 24 giờ qua, ETH đã tăng 0.3%, hiện đang giao dịch ở mức $3,080. Vốn hóa thị trường của Ethereum đạt $370 tỷ vào thời điểm này. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch hàng ngày của ETH đã giảm đáng kể, giảm 21% xuống còn $17.1 tỷ.

Giá ETH và giá trung bình, chỉ số RSI | Souce: Santiment – 17/04

Dữ liệu từ Santiment cho thấy rằng 69.9% cuộc trò chuyện về  Ethereum trên các nền tảng truyền thông xã hội thể hiện tâm trạng tích cực, trong khi chỉ có 20.2% các nhà đầu tư và nhà giao dịch đặt cược vào một sự suy giảm giá.

Thông tin từ nền tảng thị trường cho biết, phí trung bình trên mạng Ethereum đã giảm 70.6% từ mức cao nhất địa phương vào ngày 13 tháng 4 là $6.93 xuống còn $2.03, là mức thấp nhất trong 11 tuần. Sự giảm phí này cho thấy hoạt động mạng trên Ethereum cũng giảm khi thị trường đang đối mặt với tâm trạng không nhất quán.

Ngoài ra, tổng lợi nhuận mở (OI) của ETH đã giảm hàng ngày trong ba ngày liên tiếp. Tổng OI đã giảm từ $5.02 tỷ vào ngày 14 tháng 4 xuống còn $4.83 tỷ vào thời điểm này, theo Santiment. Sự giảm này có thể ngụ ý một biến động giảm về token khi một lượng giảm nhỏ hơn của thanh lý được kỳ vọng.

Tuy nhiên, chỉ số RSI của ETH đã tăng từ 38 lên 43 trong vòng 24 giờ qua, theo Santiment. Chỉ số này cho thấy giá ETH vẫn trong điều kiện tích cực nhưng đang dần di chuyển vào khu vực quá mua. Để duy trì trong khu vực tăng, RSI cần giữ dưới mức 50.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here