Franklin Templeton tham gia cạnh tranh để giới thiệu spot Ether ETF.

Franklin Templeton đang tham gia vào cuộc đua để giới thiệu một sản phẩm ETF Ether spot. Gần đây, họ đã nộp đơn cho một quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Ether trực tiếp, đưa họ vào cạnh tranh với các công ty khác nhằm kết nối lĩnh vực tài chính truyền thống với tài sản kỹ thuật số.

Theo đơn đăng ký của họ, quỹ ETF đề xuất của Franklin Templeton nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư một lựa chọn thuận tiện thay vì phải trực tiếp mua, giữ và giao dịch Ethereum.

Bước đi này đến sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) phê duyệt các nhà phát hành cho các quỹ ETF Bitcoin vào đầu tháng Một. Franklin Templeton là một trong số gần một tá công ty ra mắt sản phẩm như vậy.

Công ty đã cho thấy sự quan tâm đối với việc giao cầm Ethereum mà quỹ đang nắm giữ, một chiến lược mà Ark 21Shares cũng đang xem xét. Họ đã cập nhật thông tin cơ bản để bao gồm ngôn ngữ về giao cầm – một tính năng không xuất hiện trong các đơn đăng ký của BlackRock.

Đơn đăng ký của Franklin gợi ý rằng quỹ có thể tham gia vào việc giao cầm thông qua các nhà cung cấp đáng tin cậy, có thể nhận được phần thưởng giao cầm dưới dạng đồng token ether  (ETH), có thể được coi là thu nhập.

Hiện khoảng 25% tổng cung cấp ETH đang được giao cầm. Với quyết định về quỹ  ETH ETFs dự kiến vào tháng 5, nhà phân tích của Bloomberg Intelligence, James Seyffart, ước tính có 60% khả năng được phê duyệt bởi SEC.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...