Grayscale và Harris Poll tiết lộ vai trò của tiền điện tử trong cuộc bầu cử năm 2024

Trong một bài viết vào ngày 21 tháng 12, Grayscale và Harris Poll đã hợp tác để nghiên cứu vai trò của tiền điện tử trong cuộc bầu cử năm 2024.

Điểm đáng chú ý là lần đầu tiên trong lịch sử, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền điện tử khác đã được đề cập trong cuộc tranh luận sơ bộ trước bầu cử Tổng thống Mỹ. Điều này đã dẫn đến việc công bố khảo sát “2024 Election: The Role of Crypto” do Grayscale thực hiện thay mặt cho The Harris Poll, một công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu Mỹ.

Kết quả quan trọng của nghiên cứu này bao gồm:

  • 46% cử tri cho biết họ đang chờ đợi trước các đầu tư vào tiền điện tử và muốn xem các chính sách và quy định bổ sung trước khi tham gia vào lĩnh vực tài sản số.
  • 40% người tham gia khảo sát có kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào danh mục đầu tư tương lai của họ, cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng đối với lĩnh vực tài chính mới này.
  • 48% cử tri được khảo sát cho biết việc áp dụng thêm các chính sách hoặc quy định liên quan đến tiền điện tử sẽ làm họ cảm thấy sẽ đầu tư nhiều hơn.
  • Cuộc khảo sát cũng đã phát hiện xu hướng theo thế hệ, với Gen Z và Millennials thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến hiểu biết của các ứng cử viên về tiền điện tử.
  • 59% cử tri từ cả hai thế hệ này cho biết họ có khả năng bỏ phiếu cho một ứng cử viên hiểu biết về vấn đề tiền điện tử.
  • 50% và 48% thêm vào đó, tương ứng, xem xét quan điểm của ứng cử viên về tiền điện tử là yếu tố quyết định trong việc bỏ phiếu của họ trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2024.
Ngoài ra, vào ngày 9 tháng 11, CEO của Galaxy Digital Holdings, Michael Novogratz, đã bày tỏ lo ngại về sự phát triển của các quy định về tiền điện tử tại Hoa Kỳ trước cuộc bầu cử Tổng thống năm 2024.

Trong cuộc gọi lãi suất quý thứ ba của công ty, Novogratz dự đoán rằng quy định về tiền điện tử tại Hoa Kỳ có thể sẽ bị trì hoãn cho đến sau cuộc bầu cử năm 2024, dự đoán này có thể sẽ được kiểm tra do nhiều cử tri có khả năng quan tâm đến quy định về tiền điện tử.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...