Memecoin craze khiến một nhà giao dịch thu được hơn 100 nghìn đô la lợi nhuận trên DEFROG mới được niêm yết.

Sự phấn khích về Memecoin đã dẫn đến việc một nhà giao dịch kiếm được hơn 100 nghìn đô la lợi nhuận trên DEFROG, một đồng tiền mới được niêm yết. Một nhà giao dịch ẩn danh cũng đã đạt được lợi nhuận lên đến 166,000 đô la từ sự tăng trưởng của đồng tiền điện tử DEFROGS chỉ trong hai ngày.

Theo các nhà phân tích của Lookonchain, nhà giao dịch đã chi khoảng 0.26 Ethereum (ETH) để mua 100 đồng tiền DeFrogs (DEFROGS). Người dùng đã chi khoảng 0.178 ETH, tương đương với khoảng 423 đô la, cho phí gas trước khi bán 60 DEFROGS với giá 27.8 ETH, tức là khoảng 67,000 đô la.

Người dùng vẫn giữ lại 40 đồng tiền DEFROG sau giao dịch, dẫn đến tổng lợi nhuận đạt 166,000 đô la cho nhà giao dịch.

Một số người đồn đoán rằng có thể có người nội bộ chịu trách nhiệm về lợi nhuận, và một quan điểm trên X gợi ý rằng thường là các nhà phát triển dự án mới sẽ thu lợi nhận sớm khi một đồng tiền mới tăng giá.

Theo thông tin từ  CoinMarketCap, trong vòng 24 giờ qua, token đã tăng hơn 85%, đẩy giá trị lên đến 2,930 đô la vào thời điểm viết bài này.

Đồng thời, DEFROGS, một đồng tiền meme dựa trên dự án crypto PEPE, đã ra mắt vào ngày 7 tháng 2. Các nhà phát triển cho biết DEFROGS là một token theo tiêu chuẩn ERC-404 mới, kết hợp các đặc tính của tiền điện tử và các token không thể đổi. Trong phạm vi của dự án, nhóm đã ban đầu phát hành 10,000 token.

Trước đó, một nhà giao dịch không rõ danh tính đã mua 5 ETH, tương đương 11,715 đô la, trị giá đồng token PORK chỉ sau bảy phút mở cửa giao dịch và kiếm được 3.3 triệu đô la trong ba ngày. Từ số lượng 9.5 nghìn tỉ PORK mua vào, nhà giao dịch đã bán 6.3 nghìn tỉ PORK với giá 329 ETH, tương đương khoảng 765,000 đô la. Số lượng 3.2 nghìn tỉ PORK còn lại mà nhà giao dịch đang giữ có giá trị khoảng 2.55 triệu đô la trong lợi nhuận chưa thực hiện.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...