Ngân hàng DZ của Đức đã lên kế hoạch thực hiện thử nghiệm giao dịch tiền điện tử vào năm 2024.

Ngân hàng DZ của Đức đã lên kế hoạch thực hiện thử nghiệm giao dịch tiền điện tử vào năm 2024. Đây là một bước quan trọng của DZ Bank, tổ chức tài chính lớn thứ hai tại Đức, trong việc triển khai chương trình thử nghiệm giao dịch tiền điện tử.

Souad Benkredda, một thành viên Hội đồng quản trị tại DZ Bank có trụ sở tại Frankfurt, đã thông tin rằng ngân hàng đang chuẩn bị mở rộng danh mục sản phẩm của họ bằng việc cung cấp một loạt tiền điện tử khác nhau. Sáng kiến này nhằm mục đích phục vụ những khách hàng muốn đầu tư độc lập mà không cần tìm kiếm lời khuyên tài chính.

Souad Benkredda cũng đã chia sẻ rằng theo một nghiên cứu của Genoverband, hiện tại có một xu hướng mạnh mẽ trong ngành ngân hàng, với ngân hàng thứ hai mong muốn cung cấp các giải pháp tiền điện tử tới khách hàng của họ.

Tuy nhiên, Souad Benkredda đã nhấn mạnh rằng quyết định áp dụng dịch vụ tiền điện tử cuối cùng sẽ phụ thuộc vào từng tổ chức cá nhân. Genoverband, một tổ chức kiểm toán và tư vấn quan trọng hỗ trợ hơn 2.500 tổ chức hợp tác.

Với tổng tài sản quản lý lên đến 627 tỷ đô la, DZ Bank đã tiến hành các bước tiến vào lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 11, ngân hàng đã giới thiệu một nền tảng lưu trữ tiền điện tử với Ripple. Điều này xảy ra sau khi họ đã thông báo về việc sử dụng giải pháp công nghệ của Metaco để phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...