Ngân hàng DZ của Đức đã lên kế hoạch thực hiện thử nghiệm giao dịch tiền điện tử vào năm 2024.

0
106

Ngân hàng DZ của Đức đã lên kế hoạch thực hiện thử nghiệm giao dịch tiền điện tử vào năm 2024. Đây là một bước quan trọng của DZ Bank, tổ chức tài chính lớn thứ hai tại Đức, trong việc triển khai chương trình thử nghiệm giao dịch tiền điện tử.

Souad Benkredda, một thành viên Hội đồng quản trị tại DZ Bank có trụ sở tại Frankfurt, đã thông tin rằng ngân hàng đang chuẩn bị mở rộng danh mục sản phẩm của họ bằng việc cung cấp một loạt tiền điện tử khác nhau. Sáng kiến này nhằm mục đích phục vụ những khách hàng muốn đầu tư độc lập mà không cần tìm kiếm lời khuyên tài chính.

Souad Benkredda cũng đã chia sẻ rằng theo một nghiên cứu của Genoverband, hiện tại có một xu hướng mạnh mẽ trong ngành ngân hàng, với ngân hàng thứ hai mong muốn cung cấp các giải pháp tiền điện tử tới khách hàng của họ.

Tuy nhiên, Souad Benkredda đã nhấn mạnh rằng quyết định áp dụng dịch vụ tiền điện tử cuối cùng sẽ phụ thuộc vào từng tổ chức cá nhân. Genoverband, một tổ chức kiểm toán và tư vấn quan trọng hỗ trợ hơn 2.500 tổ chức hợp tác.

Với tổng tài sản quản lý lên đến 627 tỷ đô la, DZ Bank đã tiến hành các bước tiến vào lĩnh vực tiền điện tử. Vào tháng 11, ngân hàng đã giới thiệu một nền tảng lưu trữ tiền điện tử với Ripple. Điều này xảy ra sau khi họ đã thông báo về việc sử dụng giải pháp công nghệ của Metaco để phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here