PoolX: phương thức staking sáng tạo dễ dàng để tăng thu nhập thụ động cho người dùng của Bitget

PoolX: giới thiệu phương thức staking sáng tạo mới của Bitget

Với việc staking truyền thống, tài sản thường bị khóa trong những khoảng thời gian cố định, đồng nghĩa với việc người tham gia không thể phản ứng kịp thời với bất kỳ tình huống không mong muốn nào. Bitget Pool-X cung cấp một tùy chọn staking linh hoạt hơn, người dùng có thể rút token đã stake của họ từ pool staking bất cứ lúc nào. Sự linh hoạt này cho phép người dùng kiếm được phần thưởng staking mà không ảnh hưởng đến tính thanh khoản, một lợi thế đáng kể cho những người muốn duy trì quyền truy cập vào tài sản của họ để có một kế hoạch đầu tư thành công – với một chiến lược quản lý rủi ro được định hình rõ ràng.

Tính thanh khoản tăng cường không chỉ đề cập đến tài sản được stake, mà còn bao gồm việc phân phối phần thưởng hàng giờ.

Điều này đặc biệt có lợi trong thị trường tiền điện tử biến động, nơi khả năng truy cập và di chuyển tài sản nhanh chóng có thể là chìa khóa để tận dụng cơ hội thị trường hoặc phòng tránh những đợt giảm giá. Trong trường hợp có được lợi nhuận và vẫn còn thời gian, người dùng có thể tái đầu tư nhanh chóng, tức là đầu tư lại khoản lợi nhuận vào pool staking một cách nhanh hơn.

Đừng quên rằng, cốt lõi của Bitget PoolX là một nền tảng stake-to-mine, nghĩa là người tham gia có thể kiếm thêm thu nhập thông qua phần thưởng staking dưới dạng các token phổ biến. Đáng chú ý là Bitget PoolX cho phép stake các token được chỉ định cho từng dự án, bao gồm cả stablecoin như USDT hay BGB – token gốc của Bitget, với APR được tính riêng biệt cho mỗi pool staking, từ đó dự đoán hiệu quả xu hướng và nhu cầu trong tương lai.

Hướng dẫn cách tham gia các dự án Bitget PoolX

Khả năng truy cập của người dùng đề cập đến mức độ dễ dàng mà người dùng Bitget có thể hiểu và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là các bước tham gia vào Bitget PoolX, quy trình này sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi sự đơn giản của nó:

Bước 1

Truy cập trực tiếp vào Bitget PoolX hoặc di chuột đến mục Earn trên thanh điều hướng. Bạn sẽ thấy PoolX xuất hiện trong menu thả xuống từ đó.

Bước 2

Kiểm tra (các) sự kiện đang diễn ra và chọn một pool ưa thích để stake tài sản khả dụng của bạn. Tất nhiên, bạn có thể tham gia vào tất cả các pool staking – quyết định hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Sau đó nhấp vào [Stake] để stake (các) tài sản của bạn vào (các) pool tương ứng.

Bước 3

Nhập số lượng tài sản bạn muốn stake và kiểm tra thông tin staking trước khi xác nhận stake.

Bước 4

Kiểm tra quá trình staking và phần thưởng của bạn bằng cách nhấp vào [Lịch sử tham gia]. Phần thưởng được phân phối hàng giờ như sau: nếu bạn stake vào giờ H, số tiền đã stake sẽ được tính vào giờ H+1 và phần thưởng sẽ được phân phối vào giờ H+2.

Lưu ý:

(1) Tài sản đã stake sẽ được chuyển về tài khoản spot của tất cả người tham gia sau khi kỳ hạn staking kết thúc, do đó bạn không cần phải hủy stake thủ công.

(2) Phần thưởng được tính như sau:

Phần thưởng hàng giờ = (số lượng đã stake của người tham gia / tổng số lượng tài sản đã stake của tất cả người tham gia đủ điều kiện) * kích thước pool tương ứng.

(3) Điều kiện tham gia: người tham gia phải hoàn thành quy trình xác minh danh tính của Bitget và tuân thủ nghiêm ngặt Điều khoản và Điều kiện của từng dự án trên Bitget PoolX để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Vui lòng tham khảo Hư ớ ng D ẫ n Nhanh KYC Trên Bitget .

Ưu điểm lớn nhất của PoolX là gì?

Nhiều người thắc mắc tại sao Bitget lại giới thiệu một sản phẩm tương tự như Launchpad và Launchpool và câu trả lời của chúng tôi là nhu cầu của người dùng. Bitget Launchpool đã liên tục mang lại cho người dùng những phần thưởng xứng đáng từ chính các token của dự án, bao gồm token kiếm được từ việc stake và lợi nhuận tiềm năng từ sự tăng giá của token hoặc từ lợi nhuận của các token đã stake (chủ yếu là BGB, đã phá ATH của nó 6 lần chỉ trong năm 2024).

Nếu lấy các Bitget Launchpool gần đây làm ví dụ, hơn một nửa các dự án đã đạt được APY ba chữ số, với lợi suất trung bình hàng năm là 146%. Do số lượng người tham gia lớn, giá của BGB cũng tăng lên, đạt mức cao mới 7 lần trong năm ngoái. Vào ngày 01/01/2023, giá của BGB chỉ là $0.18 và chưa đầy một năm, nó đã tăng 282.8%. Năm nay, giá của BGB đã liên tục thiết lập những mức cao nhất mọi thời đại mới, đạt $1.38.

Với lợi nhuận token cao và sự tăng giá liên tục của BGB, nhu cầu đối với các Bitget Launchpool mới đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Do đó, việc ra mắt Bitget PoolX đúng lúc để đáp ứng nhu cầu của người dùng về sản phẩm tài chính staking.

Tần suất ra mắt của Bitget PoolX vượt xa Bitget Launchpad và Bitget Launchpool, cho phép người dùng tận dụng tối đa vốn của mình hàng ngày.

Đây thực sự là lợi thế lớn nhất của PoolX. Trong khi mỗi Bitget Launchpool mới được thiết kế để diễn ra hai tuần một lần và Launchpad hai tháng một lần, thì giờ đây chúng tôi có các pool mới trên Bitget PoolX MỖI NGÀY! Dựa trên APY trung bình của các dự án trên PoolX, nếu một người dùng staking 10,000 BGB cho mỗi dự án, họ có thể kiếm khoảng $60-$70 cho mỗi dự án – hàng ngày. Hãy chú ý đến từ khóa ở đây: nếu bạn có thể kiếm $60-$70 mỗi ngày và có 30 ngày mỗi tháng, thì bạn sẽ kiếm được bao nhiêu sau chỉ một tháng? $1800-$2100 là khá hấp dẫn, phải không?

Làm chủ các sản phẩm tài chính staking này bằng cách bào?

Đối với người dùng, hầu hết các sản phẩm tài chính staking này được phân loại là loại đầu tư chênh lệch giá không rủi ro. Vì vậy, người dùng có thể ưu tiên lựa chọn như sau: họ nên tham gia vào Launchpad và Launchpool trước, vì những sản phẩm này mang lại lợi nhuận cao hơn và các token thu được có thể được bán hoặc sử dụng trong các sản phẩm tài chính khác, sau đó, khi Launchpad và Launchpool kết thúc, họ có thể tham gia vào nhiều sự kiện trên Bitget PoolX theo ý thích. Dù lợi nhuận từ PoolX thấp hơn so với hai lựa chọn trước, nhưng số lượng dự án lớn tạo ra một sự lựa chọn đáng kể.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn bán các token mà bạn đã kiếm được bằng việc stake, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ lựa chọn tiết kiệm của chúng tôi với tới 200 loại tiền điện tử (bao gồm cả USDT) với tỷ lệ lãi suất cố định hoặc biến động, với APR cao hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác.

Giả sử chúng ta bắt đầu với số tiền vốn là $100,000, chúng ta có thể tính toán sơ bộ lợi nhuận ước tính sau khi tham gia cả ba hoạt động của Bitget Launchpool, Bitget PoolX và Tiết kiệm Bitget như sau:
  • Sau 10 ngày tham gia Bitget Launchpool với APR là 146%, tài sản tăng lên thành 104,000 USDT;
  • Qua 10 ngày khi tham gia Bitget PoolX với APY là 35%, tài sản tăng lên thành 104,997 USDT;
  • Sau đó gửi cả vốn và phần thưởng vào Tiết kiệm Bitget trong 10 ngày, với APR là 4%, tài sản tăng lên thành 105,112 USDT.

Điều đó có nghĩa là chỉ sau một tháng, bạn có thể kiếm thêm $5,000 trên Bitget từ số vốn là $100,000. Điều này tương đương với mức lợi nhuận 5% mỗi tháng hoặc 60% mỗi năm, thật sự là rất hấp dẫn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://partner.bitget.com/bg/stc

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...

Giải mã sự kiện – XRP, BlockFi và sự tăng trưởng của các stablecoin

Bình luận về XRP, BlockFi XRP XRP là một loại tiền điện tử do Ripple...

Bitget ra mắt dịch vu Onramp Money: mua tiền điện tử bằng VND qua Viet QR

Bitget, công ty Web3 và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu...

Mua tiền điện tử trên Bitget với Alchemy Pay chỉ với 4 bước.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo bạn đã hoàn thành xác minh...

Bitget niêm yết LANDWOLF (LANDWOLF)

Giới thiệu Những người đam mê Solana đang chuyển từ xu hướng meme ếch...

Bitget niêm yết dự án Solana – Sanctum (CLOUD) tại Innovation Zone cho giao dịch spot

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu...

Trump và Bitcoin: có phải là bước quan trọng tiếp theo đối với Hoa Kỳ.

Có tin đồn rằng Trump sẽ thành lập một kho dự trữ chiến...

Báo cáo Santiment về Bitcoin: Tâm lý tích cực giảm khi vị thế bán ngắn tăng

Theo các nhà phân tích tại nền tảng thông tin thị trường Santiment,...