Ripple hợp tác mới với Uphold: sự hứa hẹn của nền tảng toàn cầu của Web3.

0
166

Ripple đã công bố một hợp tác quan trọng với Uphold, một nền tảng toàn cầu thuộc lĩnh vực Web3, thông qua một thông cáo báo chí phát hành vào ngày 24 tháng 10. Mối hợp tác này đặt mục tiêu cải thiện khả năng thanh toán tiền điện tử của Ripple, đồng thời tạo điều kiện tốt hơn cho việc thanh khoản trong hệ thống.

Chuẩn bị cho tương lai

Trong tương lai, mối hợp tác này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển đối với cả Ripple và Uphold. Simon McLoughlin, Giám đốc điều hành của Uphold, đã thể hiện sự phấn khích của mình với vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thanh toán xuyên biên giới thông qua Ripple.

Nền tảng của Uphold sở hữu khả năng tích hợp với 30 sàn giao dịch cơ bản và ngăn xếp giao dịch tần số cao, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho thanh khoản sâu và lựa chọn đa dạng khi thực hiện giao dịch, cung cấp các mức giá cạnh tranh.

Pegah Soltani, Trưởng Phòng Sản phẩm Thanh toán của Ripple, cũng đã chia sẻ sự hào hứng về mối hợp tác này. Theo cô ấy, việc hợp tác với Uphold sẽ giúp Ripple nâng cao cơ sở hạ tầng của mình và tận dụng khả năng thanh khoản sâu của Uphold. Điều này giúp Ripple cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và linh hoạt trên phạm vi toàn cầu. Cả hai bên đều kỳ vọng vào mối quan hệ này và những tiềm năng mà tương lai có thể mang lại.

Tiến về tương lai đầy tiềm năng

Sự phát triển tiềm năng của Ripple đang diễn ra rất tích cực. Trong một bài viết ngày 20 tháng 10, XRP – token cơ bản của Ripple Labs – đã ghi nhận một đợt tăng giá sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ quyết định từ bỏ các cáo buộc đối với công ty.

Với một quỹ đạo tăng trưởng đáng chú ý, Ripple đã thông báo về việc có tới 50 vị trí công việc đang mở tại 15 địa điểm toàn cầu của họ. Điều này đặt Ripple vào một tình thế mạnh mẽ, đặc biệt trong bối cảnh không chắc chắn về quy định toàn cầu và trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn không chắc chắn.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here