Sam Bankman-Fried: “Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương ai.”

Sam Bankman-Fried, người được biết đến với biệt danh SBF, đã tuyên bố: “Tôi không bao giờ có ý định gây tổn thương cho bất kỳ ai.” Đây là lời tuyên bố cuối cùng của SBF trước khi bước vào tù liên bang.

Sam Bankman-Fried (SBF) đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với ABC News, nói rằng: “Tôi chưa bao giờ nghĩ những gì tôi làm là bất hợp pháp.” Cuộc phỏng vấn diễn ra vào ngày 1 tháng 4, ngay sau khi Thẩm phán Lewis Kaplan của Tòa án Quận Nam New York ra phán quyết về án phạt đối với SBF vào ngày 28 tháng 3, đưa anh vào tù liên bang trong 25 năm.

Trong một email từ Trung tâm Giam giữ đô thị ở Brooklyn, cựu CEO đã biểu đạt sự ân hận của mình: “Tôi luôn bị ám ảnh hàng ngày bởi những gì đã mất đi. Tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn thương ai hoặc lấy đi tiền của ai.”

Bankman-Fried không phủ nhận rằng dưới sự lãnh đạo của mình, mọi thứ đã đi vào hướng tồi tệ hơn. Anh chia sẻ một phần tâm trạng hiện tại, mong muốn sâu sắc để sửa chữa một phần trong những thiệt hại mà anh đã gây ra.

Thẩm phán Lewis Kaplan đã chỉ trích SBF vì trốn tránh sự thật và thiếu sự ăn năn thực sự về vai trò của anh trong một trong những thất bại lớn nhất trong thế giới tiền điện tử. “Không một lời ăn năn,” Kaplan đã nói trong một tuyên bố.

Bankman-Fried cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Tất nhiên, tôi cảm thấy hối hận,” anh nói, đề cập đến sự đau khổ sâu sắc và sự phản bội được cảm nhận bởi hàng ngàn người dùng của FTX. Anh tuyên bố rằng họ xứng đáng được thanh toán đầy đủ theo giá hiện tại.

Và, anh cũng tố cáo rằng FTX nắm đủ tài sản để trả lại khách hàng của mình “theo giá hiện tại hoặc giá tại thời điểm đó.” Anh đổ lỗi cho quyết định của sàn giao dịch không khởi đầu lại công ty sau khi anh rời bỏ.

Bankman-Fried chia sẻ gánh nặng tinh thần khi chứng kiến sự hậu quả giữa các đồng nghiệp và các dự án từ thiện mà anh từng ủng hộ, bây giờ bị làm mờ bởi vụ scandal.

Trong cuộc kháng án sắp tới, SBF nhắm vào Sullivan & Cromwell, công ty luật đại diện cho quản lý mới của FTX. Anh tố cáo họ thiên vị và cáo buộc mối quan hệ gần gũi của họ với các bên truy tố đã làm méo mó công bằng của cuộc xét xử của anh.

Bài viết mới nhất

Nền tảng 4E thành lập quỹ bảo vệ rủi ro trị giá 100 triệu USD để xây dựng tuyến phòng thủ vững chắc cho...

Trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được người dùng quan tâm nhất. Ứng dụng...

Na Uy siết chặt hoạt động đào tiền điện tử thông qua luật mới.

Na Uy đã áp đặt các quy định mới để kiểm soát việc đào tiền điện tử, đặc biệt là đối với các trung...

Telegram Founder đánh giá cao sự riêng tư trong tiền điện tử.

Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã tỏ ra ca ngợi sự quan trọng của việc bảo vệ sự riêng tư trong lĩnh vực...

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...