Sàn giao dịch Bybit sẽ niêm yết token JUP của DEX Solana Jupiter.

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã thông báo kế hoạch niêm yết token JUP, đây là token gốc của Jupiter, một công cụ tụ hợp thanh khoản hàng đầu trên mạng lưới Solana.

Theo thông báo ngày 26 tháng 1, Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bybit sẽ niêm yết token JUP của DEX Solana Jupiter vào ngày 31 tháng 1, đánh dấu một bước quan trọng trong việc triển khai mô hình quản trị phi tập trung đã được lập kế hoạch của Jupiter.

Jupiter hiện chiếm 65% khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung của Solana và được biết đến với việc thực hiện hiệu quả và giảm slippage trên các DEX khác nhau. Việc tích hợp JUP vào Bybit dự kiến sẽ thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư trong lĩnh vực Solana và những người đang khám phá các tài sản tiền điện tử đa dạng.

Bybit đã tiến hành kiểm tra cẩn thận về Jupiter trong quá trình chuẩn bị cho việc niêm yết. Ben Zhou, CEO của Bybit, đã bày tỏ ý kiến về quyết định này và nhấn mạnh vai trò quan trọng của Jupiter trong xử lý khối lượng giao dịch DEX của Solana. Công ty kỳ vọng rằng JUP sẽ mang lại cơ hội mới cho người dùng của nó trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi).

Giao dịch JUP trên Bybit dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 3 giờ chiều UTC vào ngày 31 tháng 1, với khả năng rút tiền được kích hoạt vào ngày tiếp theo lúc 10 giờ sáng UTC. Ban đầu, JUP sẽ có sẵn trên thị trường vật lý, và hợp đồng vĩnh viễn sẽ theo sau sau một giờ.

Trong khi đó, khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung của Jupiter đã tăng mạnh gần đây, đạt $513 triệu đô la trong vòng 24 giờ qua. Sự tăng này được ghi nhận là do sự phấn khích xung quanh việc phát triển memecoin mới và sự gia tăng trong việc đổi stablecoin trên nền tảng.

Khối lượng giao dịch của Jupiter đã vượt qua cả giao dịch của giao dịch Uniswap V2 và V3 dựa trên dữ liệu mới nhất từ CoinGecko.

Hơn 50 triệu đô la giao dịch trên Jupiter trong ngày qua đến từ các giao dịch liên quan đến “Wen,” một memecoin có sẵn cho người dùng Solana đã tương tác trước đây với Jupiter và chủ sở hữu của điện thoại Solana Saga.

Memecoin này, được thiết kế như một phiên bản thử nghiệm bởi các nhà phát triển của Jupiter, đi trước sự kỳ vọng về việc phát hành memecoin native token JUP của sàn vào ngày 31 tháng 1.

Tuy nhiên, phần lớn khối lượng giao dịch của Jupiter trong ngày qua đến từ việc chuyển đổi Solana (SOL) thành Circle’s USD Coin (USDC) và Tether (USDT), đại diện cho 191 triệu đô la trong tổng khối lượng giao dịch trong ngày.

Giá trị giao dịch tiền trước thị trường của token JUP đang dao động xung quanh 0,65 đô la, dựa trên dữ liệu từ Aevo, một sàn giao dịch phi tập trung. Với việc phát hành sắp tới của 1 tỷ token JUP, tổng giá trị ước tính tại mức giá hiện tại có thể vượt quá 600 triệu đô la.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...