Thị trường GameFi vượt ngưỡng so với tổng thể thị trường tiền điện tử trong 24 giờ.

0
118

Trong vòng 24 giờ qua, thị trường GameFi đã vượt qua tổng thể thị trường tiền điện tử. Số vốn hóa của lĩnh vực GameFi đã tăng 6%, trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn chỉ tăng 2.2% trong cùng thời gian.

Theo báo cáo của CoinGecko, tổng giá trị của các token game Web3 hiện đang đạt 32.7 tỷ đô la. Trong các diễn biến gần đây, các token GameFi, bao gồm cả FLOKI, đã ghi nhận một sự tăng giá 3%. Token FLOKI đã tăng 21% trong vòng 24 giờ qua và đặc biệt được sử dụng trong hệ sinh thái Floki cho các giao dịch, phần thưởng và quản trị, cho phép các chủ sở hữu tham gia vào quyết định quy trình.

Biểu đồ của FLOKI trong 24h qua từ  CoinMarketCap.

Trong vòng 30 ngày qua, đã có một sự tăng đáng kể trong lĩnh vực GameFi: Gala đã tăng 200%, token Sand của The Sandbox đã tăng 65%, và AXS của Axie Infinity đã tăng 65%.

Nhà phân tích của Nansen, Edward Wilson, giải thích rằng hiệu suất này là kết quả của sự chuyển đổi trong hoạt động đầu tư của các nhà đầu tư, họ đang tìm kiếm các khoản đầu tư có rủi ro cao hơn để đạt được lợi nhuận cao hơn khi thị trường ấm lên.

Wilson nhấn mạnh trò chơi thẻ Parallel, sử dụng token Prime, để chỉ ra sự mở rộng của sự quan tâm đến trò chơi web3. Parallel đã thiết lập các đối tác đáng chú ý với CoinbaseOpenSea, thể hiện sự đàn hồi trong thời kỳ suy thoái thị trường.

Hội nghị phát triển game –  Game Developer Conference sắp tới được dự kiến sẽ kích thích hoạt động phát triển game web3 hơn nữa, góp phần vào sự tăng lên của sự quan tâm đến các token game.

Token game đang tăng trưởng, được kích thích bởi sự kỳ vọng vào sự kiện sắp tới này,” Wilson nhận định.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here