Việc niêm yết của Binance kích hoạt sự tăng giá 75% cho token Blur

Sau khi được niêm yết trên Binance và đồng thời có một số tiến triển tích cực khác, giá token Blur – đồng tiền điện tử native của sàn giao dịch NFT Blur – đã tăng mạnh 75% trong vòng 7 ngày qua.

BLUR, đã đặt mình vào tầm ngắm trong lĩnh vực Non-Fungible Token (NFT) bằng cách sử dụng đồng tiền BLUR như một token quản trị độc đáo. Chiến lược này đặt mục tiêu phi tập trung sàn giao dịch NFT Blur và chuyển quyền kiểm soát vào tay cộng đồng. Điều này đặc biệt hơn so với các đối thủ như OpenSea, mà không có token riêng và phụ thuộc vào các nhà đầu tư tư nhân.

Nền tảng này đã gặt hái một mức độ thành công đáng kể từ khi ra mắt, nhờ giao diện thân thiện với người dùng, mức phí thấp và tính thanh khoản được cải thiện cho các NFT.

Đáng chú ý, Blur đã thưởng cho người dùng của mình thông qua việc tiến hành airdrop sử dụng đồng BLUR, tạo ra một mối quan hệ cộng sinh với cộng đồng giao dịch của họ.

Trong một airdrop gần đây, một người giao dịch NFT ẩn danh đã nhận được 13,6 triệu đô la Mỹ trong BLUR tokens. Phần thưởng này, một phần của hồ bơi token 300 triệu, đã củng cố cam kết của Blur trong việc thưởng cho cộng đồng người dùng tích cực và đã đóng góp vào thành công của dự án đến thời điểm hiện tại.

Niêm yết trên Binance thúc đẩy BLUR


Sự niêm yết gần đây của Blur trên sàn giao dịch Binance đã có tác động tích cực đối với nền tảng NFT này, dẫn đến sự tăng giá của token. Hiện tại, vốn hóa thị trường của token đã vượt qua mốc 600 triệu đô la, thể hiện sự tăng cường sự tự tin của các nhà đầu tư vào tiềm năng của dự án.

Việc nhà sáng lập của Blur, Tieshun Roquerre, góp thành công 40 triệu đô la vào dự án đã tạo ra một tác động tích cực khác đối với hệ sinh thái của dự án. Sự niêm yết trên Binance, được cho là không có phí, và việc ra mắt mạng lưới tầng 2 “Blast” đánh bại cam kết của Blur trong việc thúc đẩy sự sáng tạo và giảm chi phí.

Thách thức thế thống trị trên thị trường NFT


Các tạo ra NFT hàng đầu như Yuga Labs và Bored Ape Yacht Club đang tỏ ra quan tâm đến việc xem xét lại các đối tác của họ trên các sàn giao dịch thống trị như Blur và OpenSea. Sự xem xét này bắt nguồn từ việc cả hai nền tảng này gần đây đã cắt giảm hoa hồng, nhằm thử thách lại thị trường NFT.

Trong khi đó, OpenSea đang phải đối mặt với cuộc kiểm tra sau khi một cựu quản lý bị buộc tội thực hiện các hành động thủ đoạn pump and dump, dẫn đến việc rút ng rug pull trị giá 60 triệu đô la Mỹ. Mặc dù OpenSea đã phủ nhận sự tham gia trong các hành động như vậy, sự việc này thêm một yếu tố phức tạp vào tình hình thị trường NFT.

Vào thời điểm báo chí, giá của token BLUR đang giao dịch ở mức 0,60441 đô la Mỹ, đại diện cho mức tăng trưởng 74% trong tuần này, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...