XAI là một chủ đề crypto hàng đầu trước khi được niêm yết trên Binance

0
165

Trước khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – Binance, XAI đã trở thành một trong những chủ đề crypto nổi bật nhất. Hiện nay, XAI đang là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai trong cuộc trò chuyện về crypto, sau khi có sự xuất hiện mạnh mẽ trên Binance.

Token XAI, dành cho gaming trên blockchain, đang đứng sau Bitcoin (BTC) về mức độ phổ biến trong các bài đăng trên mạng xã hội. Dữ liệu từ Santiment tại thời điểm báo chí cho thấy rằng 53% trong số những bài đăng này thể hiện tâm trạng tích cực, 31% thể hiện tâm trạng tiêu cực và phần còn lại là trung lập.

Sự chú ý đối với XAI có lẽ được tăng cường bởi thông báo từ  Binance ngày hôm nay về việc niêm yết token này trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, tâm trạng tích cực quanh sự kiện niêm yết không thể bảo vệ token khỏi sự giảm giá tổng quan trong thị trường vào ngày hôm nay.

Hiện tại, XAI đang giao dịch ở mức giá $0.55, sau khi giảm hơn 18% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 323 triệu đô la tại thời điểm báo chí. Tuy nhiên, tâm trạng tích cực trong các thảo luận trên mạng xã hội chủ yếu cho thấy thị trường có phản ứng tích cực đối với việc niêm yết, và sự sụt giảm giá trị có thể được giải thích bởi các yếu tố thị trường.

Mục tiêu của XAI là xây dựng một nền kinh tế thực sự và tạo ra môi trường giao dịch trong hệ sinh thái của trò chơi video. Điều này cho phép người chơi sở hữu và giao dịch các vật phẩm trong game mà không cần sử dụng ví tiền điện tử. Mạng lưới của XAI cũng thúc đẩy hoạt động của các nút độc lập và thưởng cho những người duy trì hệ thống thông qua việc cung cấp token và quyền truy cập vào quản trị.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here