Biến đổi của Bitcoin: Điều mà bạn biết về nó đã đủ?

Bitcoin đã trải qua một biến đổi đáng kể về tỷ lệ phát hành của nó, biến nó thành một tài sản hoàn toàn khác biệt so với sự hiểu biết thông thường về nó, như được giải thích bởi Stack Hodler, một nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Stack Hodler đã trình bày trong một tweet gần đây rằng 93% của tổng cung cấp Bitcoin đã được phát hành trong 14 năm đầu tiên của sự tồn tại của nó.

Trong giai đoạn này, Bitcoin được tạo ra và cung cấp thông qua việc thưởng cho các thợ đào.

Tuy nhiên, Stack Hodler đưa ra luận điểm rằng trong 14 năm tiếp theo và sau này, việc tạo ra Bitcoin mới sẽ giảm đi đáng kể – dự kiến chỉ còn dưới một nửa phần trăm của tổng cung sau năm 2037. Điều này dẫn đến tình trạng khan hiếm tăng lên đáng kể, biến Bitcoin thành một tài sản có đặc điểm riêng biệt.

Theo Stack Hodler, điều mà hầu hết mọi người liên tưởng đến khi nói về “Bitcoin” là sản phẩm của giai đoạn ban đầu, khi 93% của tổng số Bitcoin dự kiến đã xuất hiện trên thị trường. […] Tình trạng khan hiếm thực sự của Bitcoin chưa được khám phá đầy đủ.

Stack Hodler cho rằng khi việc tạo ra Bitcoin mới giảm đi và nhận thức về tính chất tiền tệ của Bitcoin ngày càng gia tăng, kết quả có thể là to lớn. Anh tin rằng Bitcoin sẽ trở thành một loại tiền tệ khó nhất mà con người từng biết đến. Anh dự đoán rằng thậm chí việc sở hữu 0,1 BTC có thể được xem xét như một tài sản vào một ngày nào đó, khi mọi người nhận thấy sự khan hiếm của nó so với các tài sản khác.

Thông điệp của Stack Hodler là hầu hết mọi người đánh giá thấp mức độ hiếm có của Bitcoin, đặc biệt là khi nó hoàn toàn biến mất và những người nắm giữ lượng lớn không bán. Với sự khan hiếm và tăng cầu, giá trị của Bitcoin có thể tăng mạnh lên, đặt nó vào một vị trí đặc biệt trong thế giới tài chính.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...