Dự đoán: Bitcoin có thể đạt mức $42k vào giữa năm 2024.

Nhà phân tích tiền điện tử Jason Pizzino đã cung cấp thông tin về dự đoán giá Bitcoin trong tương lai. Theo ông, với Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 28,400 đô la, có khả năng rằng Bitcoin có thể đạt mức 42,000 đô la vào giữa năm 2024. Pizzino dựa vào các quy luật và mô hình trong quá khứ để đưa ra dự đoán này.

Pizzino lưu ý rằng Bitcoin đang trong một chu kỳ bò –  bull market kéo dài 11 tháng, bắt đầu từ tháng 11 năm 2021.

Dựa trên các quy luật của các chu kỳ trước đó, Bitcoin thường đạt đến mức hoàn trả 50% so với mức thấp của chu kỳ trước đó trong khoảng thời gian từ 17 đến 19 tháng. Trong trường hợp này, mức hoàn trả 50% là 3,850 đô la và tương ứng với mức 42,000 đô la.

Pizzino cho rằng nếu mọi thứ diễn ra tương tự như các chu kỳ trước đó, thì Bitcoin có thể đạt mức 42,000 đô la từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2024. Điều này cũng trùng với sự kiện “hết nửa” của Bitcoin dự kiến vào tháng 4 năm 2024, và lịch sử cho thấy giá Bitcoin thường tăng mạnh xung quanh thời điểm này.

Tuy nhiên, Pizzino cũng nhấn mạnh rằng việc Bitcoin duy trì mạnh mẽ trên mức thấp của tháng 3 và tháng 6 gần 20,000 đô la là một dấu hiệu tích cực và cho thấy có thể đã vượt qua đáy của chu kỳ trước. Ông cũng chú ý đến việc chỉ số S&P 500 có thể đạt đỉnh mới trước khi Bitcoin tăng mạnh tiếp theo, một mô hình đã xuất hiện trong quá khứ.

Về việc thời điểm đỉnh của Bitcoin, Pizzino dự đoán có thể xảy ra vào tháng 10 năm 2025, sau bốn năm kể từ đỉnh cao trước đó là 69,000 đô la. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng dự đoán thời gian cụ thể là khó khăn và đỉnh có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn vài tháng.

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...