Solana Labs Hỗ Trợ Các Startup Web3 Tại Hệ Sinh Thái Mạng Solana

0
102

Solana Labs đã đưa ra một chương trình hỗ trợ cho các startup web3 quan tâm đến mạng của họ. Với sáng kiến này, các dự án ở giai đoạn đầu sẽ nhận được sự hỗ trợ trong việc lập kế hoạch kêu gọi vốn và các dạng hỗ trợ khác từ đội ngũ của Solana Labs.

Công ty công nghệ Solana Labs, người đứng sau Solana network, vừa thông báo về việc ra mắt một sáng kiến mới có tên gọi Solana Incubator, với mục tiêu giúp phát triển “các công ty tương lai tại hệ sinh thái này”.

Trong một thông tin X ngày Thứ Năm, ngày 26 tháng 10, công ty đã thông báo rằng các startup được chọn sẽ không chỉ được hỗ trợ về tiếp thị, công nghệ và kêu gọi vốn. Mặc dù sáng kiến tập trung chủ yếu vào các sản phẩm liên quan đến Solana, những nhóm web2 tích hợp web3 cũng sẽ được hỗ trợ về nhập cảnh và phát triển từ Solana.

Thời hạn nộp đơn tham gia chương trình là đến ngày 30 tháng 11, 2023

Solana đang tiến hành một nỗ lực mới nhằm thách thức vị trí của Ethereum (ETH) trong hệ sinh thái blockchain, và CEO Anatoly Yakovenko đã mô tả Solana như là một “lễ hội số hóa”. Điều này đã được đề cập trong một bản tin của crypto.news vào đầu tháng 10 năm 2023, khi ông Yakovenko cảm thấy phi tập trung của Ethereum bị nghi ngờ, gọi nó là “một biểu tượng mới của cuộc nổi dậy của tầng lớp thượng lưu”.

Tuy nhiên, Solana đã trải qua một sự sụp đổ đáng chú ý khi giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái giảm mạnh lên đến 96% kể từ đỉnh cao lịch sử của nó, theo dữ liệu từ DefiLlama. TVL của Solana hiện chỉ còn 380 triệu đô la, đối diện với mức hơn 10 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2022, đây là một sự suy giảm đáng kể.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here