Tổng hợp thông tin về Bitcoin ETF: Grayscale họp với SEC, Hashdex phát hành quảng cáo.

Cuộc họp giữa Grayscale và SEC về đơn xin ETF Bitcoin của họ tiếp tục diễn ra, trong khi Hashdex đã trở thành công ty thứ hai quảng cáo về ETF tiền điện tử.

Theo thông tin từ báo cáo, vào ngày thứ Ba vừa qua, Grayscale đã tiếp tục cuộc gặp gỡ với SEC để thảo luận về những sự thay đổi tiềm năng trong quy tắc của họ đối với đơn xin ETF Bitcoin. Bản ghi chép từ cuộc họp, mà phóng viên Bloomberg James Seyffart  đã tiết lộ, cho thấy rằng Grayscale vẫn đang đề xuất việc giao dịch bằng cả tài sản và tiền mặt cho Bitcoin ETF của họ.

Việc giao dịch bằng tài sản đề cập đến quá trình tạo ra hoặc hoàn trả cổ phiếu ETF thông qua trao đổi giá trị chứng khoán như cổ phiếu hoặc trái phiếu thay vì sử dụng tiền mặt. Phương pháp này giúp quản lý danh mục của ETF một cách hiệu quả và giảm thiểu tác động thuế đối với nhà đầu tư.

Grayscale cũng đề xuất rằng chỉ có các bên tham gia được uỷ quyền mới có thể tạo ra và hoàn trả cổ phiếu Bitcoin ETP, và họ cần phải đăng ký với FINRA.

Cuộc chiến quảng cáo Bitcoin ETF đang nóng lên

Cuộc đua quảng cáo về Bitcoin ETF đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Sự quan tâm đối với ETF vẫn đang tăng cao, và Hashdex đã tham gia vào cuộc chơi này bằng việc đăng tải một quảng cáo cho ETF tiền điện tử của họ vào hôm nay. Điều này làm Hashdex trở thành công ty thứ hai phát hành một quảng cáo tương tự, sau khi Bitwise đã phát hành quảng cáo cho ETF của họ với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Jonathan Goldsmith ngày hôm qua. Sau bài đăng của Hashdex vào sáng nay, Bitwise đã phát hành một quảng cáo thứ hai với thông điệp ‘Satoshi gửi lời chào thân ái.’

Những cuộc họp thường xuyên giữa Grayscale và Blackrock, cùng với các quảng cáo tích cực như vậy, cho thấy rằng việc phê duyệt ETF có thể sẽ diễn ra trong tương lai gần, và các chuyên gia tin rằng SEC có thể sẽ phê duyệt nhiều đơn xin ETF vào tháng Một.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...