VanEck sẽ hỗ trợ các nhà phát triển Bitcoin bằng lợi nhuận từ quỹ ETF

VanEck đã cam kết sẽ dành 5% của tiềm năng lợi nhuận từ quỹ ETF Bitcoin đề xuất của họ để ủng hộ Brink, nhằm tăng cường sự ủng hộ từ các doanh nghiệp cho việc phát triển mã nguồn mở.

Công ty đầu tư VanEck đã cam kết sẽ dành 5% lợi nhuận tiềm năng từ quỹ Bitcoin ETF giao dịch đề xuất của họ để hỗ trợ các nhà phát triển Bitcoin chính tại Brink.

Trong một tuyên bố, VanEck đã tỏ lòng biết ơn và công nhận vai trò quan trọng của các nhà phát triển, họ là nền tảng của hệ sinh thái Bitcoin.

VanEck đã khởi đầu các nỗ lực này bằng việc quyên góp 10,000 đô la cho Brink để ủng hộ công việc liên tục của họ. Brink, thành lập vào năm 2020, chuyên tập trung vào nghiên cứu và phát triển để nâng cao giao thức Bitcoin.

Jonathan Bier, một thành viên trong Hội đồng Quản trị của Brink, đã bày tỏ lòng hào phóng: “Tôi nghĩ đó là tin tức tuyệt vời. Việc phát triển mã nguồn mở trên Bitcoin thực sự quan trọng, và tôi rất vui khi thấy VanEck sẽ hỗ trợ lại cốt lõi của hệ sinh thái này,” ông nói trong một tuyên bố.

Công ty cũng đã thêm vào, Sự tận tụy không biết mệt mỏi của các nhà phát triển đối với tính phi tập trung và sáng tạo là nền tảng của hệ sinh thái Bitcoin, và chúng tôi đang ở đây để ủng hộ. Nếu có thêm bấy kỳ thông tin chi tiết nào sẽ được công bố trong thời gian tới.

Bài viết mới nhất

Người sáng lập của SlowMist ‘Mr Cos’ chia sẻ quan điểm chuyên môn về bảo mật trong việc sử dụng chữ ký ví.

Người sáng lập của SlowMist, Yu Xian, đã chia sẻ những quan điểm quý giá về việc nhận biết tính bảo mật của chữ...

SEC ‘Crypto Mum’ Hester Peirce: Không có sự rõ ràng về quy định cho phép gian lận phát triển mạnh mẽ.

Hester Peirce, còn được gọi là "Crypto Mum" của SEC đã đề cập đến việc cần phải có sự rõ ràng trong việc quy...

Indonesia đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử.

Indonesia hiện đang xem xét việc giảm thuế đối với tiền điện tử. Cụ thể, Cơ quan Giám sát Giao dịch Hợp đồng Tương...

BIS đã đưa ra các khuyến nghị mới về quy định của stablecoin trên phạm vi toàn cầu.

Ngân hàng Quốc tế Settlement (BIS) đã đưa ra một chuỗi các khuyến nghị nhằm thiết lập quy định về stablecoin trên phạm vi...