Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

9
779

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Tricia Martinez

41. ricia Martinez

@TriciaTita

Tricia là người sáng lập và CEO của Wala, một ứng dụng dịch vụ tài chính dựa trên blockchain đang tìm cách đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử tại các thị trường mới nổi. Doanh nhân có trụ sở tại Cape Town cũng đứng đầu tổ chức phi lợi nhuận của Wala, Quỹ Dala.

Arthur Hayes

42. Arthur Hayes

@cryptohayes

Arther là người đồng sáng lập và CEO của BitMex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng tại Citigroup, Arthur hiện đang giúp sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông thực hiện chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng của mình.

Bobby Lee

43. Bobby Lee

@bobbycle

Bobby là người đồng sáng lập BTCC (trước đây là BTC Trung Quốc), một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu châu Á. Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ Bitcoin và vẫn hoạt động mạnh mẽ trong cộng đồng tiền điện tử của Trung Quốc.

Valery Vavilov

44. Valery Vavilov

@valeryvavilov

Valery là người đồng sáng lập và CEO của Bitfury, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất châu Âu. Ngoài việc tiến hành khai thác, Valery còn giúp Tập đoàn Bitfury phát triển các giải pháp phần mềm và phần cứng trong không gian blockchain cho cả doanh nghiệp và chính phủ.

Adam Ludwin

45. Adam Ludwin

@adamludwin

Adam là CEO của Interstellar, một công ty khởi nghiệp blockchain được thành lập bởi Chain (một công ty khác của Adam) và Lightyear để tăng tốc phát triển các ứng dụng cho nền tảng Stellar.

Charlie Shrem

46. Charlie Shrem

@CharlieShrem

Charlie là người sáng lập công ty tư vấn tiền điện tử CryptoIQ, đồng sáng lập Quỹ Bitcoin và Trưởng phòng phát triển kinh doanh tại Jaxx, một dịch vụ ví tiền điện tử. Shrem đã giúp tìm thấy một số công ty khởi nghiệp bitcoin sớm nhất và là nhà đầu tư vào Bitcoin từ năm 2011.

Sao Xu

47. Star Xu

@starokcoin

Star là người đồng sáng lập và CEO của OKEx, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Gần đây, ông đã công bố kế hoạch phát hành một loại tiền ổn định được gắn với Nhân dân tệ Trung Quốc, đây sẽ là loại đầu tiên trên thị trường hiện nay.

Michael Arrington

48. Michael Arrington

@arrington

Có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington hiện đã tham gia vào tiền điện tử một cách lớn. Quỹ đầu tư của ông, Arrington XRP Capital, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, với hơn 100 triệu đô la đầu tư cho đến nay. Khoảng 50% giá trị tài sản ròng của Arrington hiện được giữ bằng tiền điện tử và gần đây ông đã công bố kế hoạch xoay vòng XRP Capital để tập trung vào khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Hải quân Ravikant

49. Naval Ravikant

@naval

Là một nhà tư tưởng được kính trọng trong cộng đồng công nghệ, Naval cũng xuất hiện rộng lớn trong thế giới tiền điện tử – ông là một nhà tư vấn và nhà đầu tư tài ba trong nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Sau khi thành lập AngelList vào năm 2010, năm ngoái, Naval đã tách CoinList thành một thực thể riêng biệt. Mục tiêu của tổ chức là cung cấp ICO chất lượng và dịch vụ tư vấn cho các doanh nhân và nhà đầu tư trong không gian blockchain.

Justin mặt trời

50. Justin Sun

@justinsuntron

Justin là người sáng lập và Giám đốc điều hành của TRON (một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường), và ông cũng đứng đầu chi nhánh phi lợi nhuận của mình, Quỹ Tron. Trước khi thành lập TRON, Justin đã dành vài năm tại Ripple với tư cách là Đại diện trưởng tại Trung Quốc.

Nguồn : cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here