Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

7
542

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Blythe Bậc thầy

51. Blythe Masters

@blythemasters

Blythe là CEO của Digital Asset Holdings, một công ty khởi nghiệp fintech đang phát triển công nghệ sổ cái phân tán cho ngành tài chính. Trước đây, Blythe đã dành thời gian làm giám đốc điều hành tại JP Morgan Chase.

Erik Voorhees

52. Erik Voorhees

@ErikVoorhees

Erik là CEO và người sáng lập của Shapeshift dựa trên Zug – một trao đổi phi tập trung tức thì cho các tài sản kỹ thuật số. Ông cũng là người đồng sáng lập các công ty khởi nghiệp bitcoin Coinapult và SatoshiDice, và trước đây là Giám đốc Tiếp thị cho BitInstant, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất.

Don Tapscott

53. Don Tapscott

@dtapscott

Don là một tác giả và diễn giả pubilc nổi tiếng thế giới, và trong những năm gần đây, anh ta trở nên đam mê blockchain hơn bao giờ hết. Ông là người sáng lập Viện nghiên cứu Blockchain, giúp các tổ chức điều hướng hệ sinh thái blockchain và đồng sáng tác cuốn sách bán chạy nhất Cuộc cách mạng Blockchain.

Erik Voorhees

54. Erik Voorhees

@ErikVoorhees

Erik là CEO và người sáng lập của Shapeshift dựa trên Zug – một trao đổi phi tập trung tức thì cho các tài sản kỹ thuật số. Ông cũng là người đồng sáng lập các công ty khởi nghiệp bitcoin Coinapult và SatoshiDice, và trước đây là Giám đốc Tiếp thị cho BitInstant, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất

Don Tapscott

55. Don Tapscott

@dtapscott

Don là một tác giả và diễn giả pubilc nổi tiếng thế giới, và trong những năm gần đây, anh ta trở nên đam mê blockchain hơn bao giờ hết. Ông là người sáng lập Viện nghiên cứu Blockchain, giúp các tổ chức điều hướng hệ sinh thái blockchain và đồng sáng tác cuốn sách bán chạy nhất Cuộc cách mạng Blockchain.

Apolo Anton Ohno

56. Apolo Anton Ohno

@ApoloOhno

Apolo Ohno, người giành huy chương vàng Olympic tám lần gần đây đã bắt đầu thâm nhập vào tiền điện tử khi ông thành lập HybridBlock, một sàn giao dịch tiền điện tử được thiết kế cho cả các nhà đầu tư mới và tổ chức. Ohno và nhóm của mình có kế hoạch tăng 50 triệu đô la trong ICO của nền tảng và vừa ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên của sàn giao dịch.

Vinny Lingham

57. Vinny Lingham

@VinnyLingham

Vinny là một nhà đầu tư và doanh nhân tiền điện tử, là CEO và đồng sáng lập của Civic, một nền tảng quản lý danh tính. Ông cũng là người sáng lập của SiliconCape, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc thu hút các công ty khởi nghiệp và đầu tư công nghệ vào Nam Phi.

Anthony Pompliano

58. Anthony Pompliano

@apompliano

Anthony Pompliano là người sáng lập của Morgan Creek Digital Assets, một công ty đầu tư giúp cung cấp quyền truy cập vào công nghệ blockchain cho các nhà đầu tư tổ chức. Trước đây, ông đã thành lập công ty đầu tư mạo hiểm Full Tilt Capital, sau đó được bán cho Morgan Creek.

Bài hát của Jimmy

59. Jimmy Song

@jimmysong

immy là một nhà giáo dục, nhà phát triển và doanh nhân Bitcoin nổi tiếng. Có trụ sở tại Austin, ông điều hành khóa học “Lập trình Blockchain” cực kỳ phổ biến, dạy về những điều cơ bản về phát triển blockchain – và là một diễn giả nổi tiếng, ông cũng là người thường xuyên tham gia vào hội nghị về tiền điện tử.

Ari Paul

60. Ari Paul

@AriDavidPaul

Ari là CIO và Đối tác quản lý của BlockTower Capital, một công ty đầu tư tận dụng quản lý danh mục và giao dịch chuyên nghiệp trong thị trường tiền điện tử. Trước khi đến với tiền điện tử, Ari là người quản lý danh mục đầu tư cho quỹ phòng hộ chính do Đại học Chicago điều hành.

Nguồn : cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here