Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

4
445

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Đánh dấu Yusko

71. Mark Yusko

@MarkYusko

Mark là người sáng lập và CIO của Morgan Creek Capital Management (công ty mẹ của Morgan Creek Digital), một công ty đầu tư tư vấn cho các quỹ hưu trí và văn phòng gia đình.

Jill Carlson

72. Jill Carlson

@_jillruth

Jill là một chuyên gia tư vấn về tiền điện tử tại Juno, công ty tư vấn của cô tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử và blockchain. Trước khi tự mình đặt ra, Jill là người lãnh đạo chiến lược tại Chain và cũng là một nhà giao dịch tín dụng tại Goldman Sachs trong vài năm.

Vays giai điệu

73. Tone Vays

@ToneVays

Trước đây là một phó chủ tịch tại JP Morgan Chase, Tone hiện là một chuyên gia về tiền điện tử, nhà phân tích và nhà đầu tư nổi tiếng nhất trong việc lưu trữ podcast YouTube CryptoScam, có hơn 75 nghìn người đăng ký.

Kris Marszalek

74. Kris Marszalek

@Kris_HK

Kris là CEO của Crypto.com đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Năm 2018, Crypto.com đã đổi thương hiệu, vận chuyển Thẻ Visa MCO của mình tại Singapore và công bố Chuỗi Crypto.com và Crypto.com Pay.

Jeff Wilcke

75. Jeff Wilcke

@jeffehh

Jeff Wilcke là người đồng sáng lập Ethereum và là người đồng sáng lập Grid Games có trụ sở tại Amsterdam. Anh ấy là một nhà phát triển tài năng, người cũng khá tích cực trên Twitter, chia sẻ những hiểu biết và cập nhật thường xuyên từ hệ sinh thái Ethereum.

Zooko Wilcox-O'Hearn

76. Zooko Wilcox-O’Hearn

@zooko

Zooko Wilcox-O’Hearn là một chuyên gia an ninh mạng và là giám đốc điều hành của tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư zCash. Là một cyberphunk nổi tiếng, Zooko cũng chịu trách nhiệm cho việc tạo ra hệ thống phi tập trung Kho lưu trữ tệp tin cơ quan dữ liệu, vẫn được nhiều tổ chức sử dụng làm hệ thống sao lưu trực tuyến.

Pierre Rochard

77. Pierre Rochard

@pierre_rochard

Pierre là một kỹ sư phần mềm và Giám đốc điều hành của Bitcoin Advisory, một công ty tư vấn có trụ sở tại New York giúp các quỹ phòng hộ và các nhóm đầu tư tiền điện tử đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn. Ông cũng là người đồng sáng lập Viện Satoshi Nakamoto, một tổ chức phi lợi nhuận quản lý tài liệu nguồn chính tốt nhất về tiền điện tử.

Matt Corallo

78. Matt Corallo

@TheBlueMatt

Matt là nhà phát triển Bitcoin, làm việc toàn thời gian cho các dự án Bitcoin nguồn mở tại Chaincode Labs, một cơ sở ươm tạo tiền điện tử giúp phối hợp các nỗ lực giữa các công ty khởi nghiệp phát triển Bitcoin khác nhau.

Lon Wong

79. Lon Wong

@ 2017lon

Lon là CEO của nền tảng phát trực tuyến blockchain dựa trên Gibraltar ProximaX. Ông cũng là Chủ tịch của quỹ NEM.io, tìm cách thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của công nghệ NEM. Lon cũng hoạt động trong không gian tư vấn tiền điện tử, đóng vai trò cố vấn cho các công ty khởi nghiệp như Huobi, Liven và những người khác.

Adam Draper

80. Adam Draper

@AdamDraper

Adam là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Boost VC, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Là một phần của Boost, Adam cũng điều hành Boost Incubator, một cơ sở ươm tạo tập trung vào việc giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử mở rộng quy mô và đạt được sự chấp nhận của thị trường đại chúng.

Theo : Cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here