Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

9
1094

Các bài có liên quan:

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 1 – 10 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 11 – 20 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 21 – 30 )/

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 31 – 40 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 41 – 50 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 51 – 60 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 61 – 70 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 71 – 80 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 81 – 90 )

Top 100 người có tầm ảnh hưởng tới tiền điện tử 2019 ( 91 – 100 )

Trang Cryptoweekly ra một bảng liệt kê những người có ảnh hưởng lớn tới ngành công nghiệp tiền điện tử .

Changpeng Zhao
  1. Changpeng Zhao

@cz_binance

CZ là người sáng lập và CEO của Binance, hiện là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới. Trước đây là CTO của OKCoin và là nhà phát triển cho Blockchain.info, CZ đã tham gia vào không gian tiền điện tử trong nhiều năm và năm nay đã lọt vào danh sách những người giàu nhất về tiền điện tử của Forbes.

Brian Armstrong

2. Brian Armstrong

@brian_armstrong

Brian là người đồng sáng lập và CEO của Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng tình cờ cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức. Ông đã được đặc trưng trong bộ phim năm 2014, “Sự trỗi dậy của Bitcoin” và thường xuyên nói chuyện tại các hội nghị về sức mạnh của Bitcoin và tiền điện tử.

Vitalik Buterin

3. Vitalik Buterin

@VitalikButerin

Vitalik được biết đến như là cha đỡ đầu của Ethereum, và ông là một trong những lập trình viên chủ chốt thúc đẩy sự phát triển của nền tảng này. Năm nay, Vitalik bắt đầu tập trung vào việc làm cho các ICO an toàn hơn – và khái niệm DAICO được phát hành gần đây của ông đang bắt đầu có được lực kéo như một cách an toàn hơn (và an toàn) để chạy ICO.

Tyler Winklevoss

4. Tyler Winklevoss

@TylerWinklevoss

Tyler là Hiệu trưởng của Winklevoss Capital và đồng sáng lập và CEO của Gemini, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số thế hệ tiếp theo. Winklevoss là tỷ phú bitcoin đầu tiên trên thế giới, và năm nay, ông đã giúp ra mắt đồng đô la Gemini, một loại tiền ổn định được thiết kế để cung cấp thanh khoản cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Brad Garlinghouse

5. Brad Garlinghouse

@bgarlinghouse

Brad hiện là CEO của công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Ripple, công ty đã ra mắt giao thức thanh toán quốc tế xC hiện tại vào đầu năm nay. Ông trước đây là Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp chia sẻ tập tin Hightail, và ông cũng là một nhà đầu tư thiên thần tích cực, với hơn 40 khoản đầu tư khởi nghiệp được thực hiện cho đến nay.

Roger Ver

6. Roger Ver

@rogerkver

Roger là một trong những nhà đầu tư sớm nhất trong vụ khởi nghiệp Bitcoin đầu tiên. Hiện tại, anh ta có liên quan rất nhiều đến Bitcoin Cash, một nhánh cứng của giao thức Bitcoin ban đầu dự định sẽ được sử dụng làm tiền mặt (trong khi khắc phục một số vấn đề về hiệu suất chính đã gây ra cho Bitcoin Core trong quá trình này).

Michael Novogratz

7. Barry Silbert

@barrysilbert

Barry là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số, một vườn ươm tiền điện tử và quỹ đầu tư đã hoạt động được vài năm. Ngoài ra, ông là Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, một quỹ đầu tư tiền kỹ thuật số điều hành Bitcoin Investment Trust, một ủy thác tư nhân đầu tư độc quyền vào Bitcoin.

Jihan Wu

8. Jihan Wu

@jihanwu

Jihan là một trong những người đồng sáng lập Bitmain, công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với giá trị ròng ước tính hơn 2 tỷ đô la, ông là một trong những thành viên có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Trước Bitmain, Jihan đã có bằng kinh tế cho việc học đại học tại Đại học Bắc Kinh.

Michael Novogratz

9. Michael Novogratz

@novogratz

Trước đây là một người quản lý quỹ phòng hộ với Fortress Investment Group, Michael hiện là CEO của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Investment Partners. Khoảng 20% ​​mạng lưới của Novogratz được tổ chức bằng tiền điện tử và nhà đầu tư nổi tiếng là một “con bò Bitcoin” đáng chú ý – trước đây ông đã dự đoán mục tiêu giá 20 nghìn đô la cho tiền điện tử vào năm tới.

Adam Back

10. Adam Back

@adam3us

Adam là một nhà mật mã học và nhà phát minh nổi tiếng nổi tiếng với việc phát minh ra hashcash, một bằng chứng về hệ thống làm việc được nhiều nhà cung cấp email sử dụng để chống thư rác. Hiện tại ông là CEO của Blockstream, một công ty khởi nghiệp tập trung vào phát triển sidechains và các ứng dụng khác cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Nguồn : Cryptoweekly

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here